Về chúng tôi

Dreamway Hồ sơ

Công ty TNHH Công nghệ Dreamway Thâm Quyến được thành lập vào năm 2013. Hầu hết nhân viên của chúng tôi   có   được tham gia vào trường màn hình hiển thị LED   trong hơn 10   năm Nhà máy của chúng tôi rộng khoảng 2.000 mét vuông, với các máy móc và dây chuyền sản xuất của SM cho sản lượng hơn 600 mét vuông hàng tháng.

Các sản phẩm màn hình LED của chúng tôi bao gồm tường video LED ngoài trời, tường video LED trong nhà, màn hình LED cho thuê để sử dụng cho sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà,   taxi / xe hơi   Màn hình LED, màn hình LED sân vận động, vv, được áp dụng rộng rãi trong quảng trường mua sắm,   taxi, sân bay, sân vận động thể thao, đám cưới, buổi hòa nhạc, vân vân.

Nhiều chứng chỉ như CE, RoHS, CB đã đạt được. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc IQC, QC, FQC và quản lý chuỗi cung ứng và đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi làm hết sức mình   để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.
 

 

Xem thêm về Dreamway

Công ty của chúng tôi

2013, Dreamway đã được tìm thấy. Trong cùng một năm, chúng tôi   Xuất khẩu khoảng 150 đơn vị màn hình LED mái taxi sang Brazil là chủ yếu.

2014 ~ 2015, chúng tôi đã xuất hơn 300   đơn vị taxi hàng đầu hiển thị LED đến Mexico và hoàn thành hơn 800 mét vuông tường video LED trong nhà và ngoài trời.

2016 ~ 2017, chúng tôi đã hoàn thành   hơn 3.000 mét vuông màn hình LED   các dự án chủ yếu ở New Zealand và Hoa Kỳ.

Năm 2018, chúng tôi đã phát triển màn hình LED taxi tiết kiệm năng lượng và xuất khẩu hơn   100 đơn vị loại này, và hoàn thành khoảng   Dự án 5.000 mét vuông bao gồm cả màn hình LED cho thuê.

Năm 2019, chúng tôi chuyển đến một nhà máy lớn hơn để hoàn thành nhiều dự án cần thiết hơn.

Dịch vụ trước bán hàng:

✔️Cung cấp chi tiết cho khách hàng về quy trình sản xuất.

Dịch vụ bán hàng:

✔️ Cung cấp cho khách hàng các giải pháp chi tiết cụ thể của dự án theo yêu cầu của họ.

✔️ Một bản vẽ CAD về kết cấu thép có thể được cung cấp MIỄN PHÍ PHÍ nếu cần.

✔️ Chụp ảnh hoặc video của khách hàng ' các dự án trong quá trình sản xuất để thông báo thủ tục của dự án là gì.

Dịch vụ sau bán hàng:

✔️3% phụ tùng của dự án sẽ được cung cấp cho khách hàng MIỄN PHÍ.

✔️ Đào tạo kỹ thuật miễn phí sẽ được cung cấp nếu khách hàng muốn tìm hiểu. Nếu không, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ điều khiển từ xa để giải quyết các vấn đề trong 1 giờ trong thời gian làm việc   (9:00 sáng ~ 18:00 tối) và 12 giờ trong thời gian không làm việc   (18:00 tối ~ 9:00 sáng, cuối tuần, ngày lễ).

✔️ Nói chung, bảo hành 24 tháng cho các mô-đun LED và 12 tháng cho các bộ phận khác như cung cấp điện và thẻ điều khiển.   Trong thời gian này, nếu có bất kỳ bộ phận bị lỗi, khách hàng có thể gửi chúng cho chúng tôi để sửa chữa MIỄN PHÍ.   Và chi phí vận chuyển gây ra trong này nên được chia sẻ bởi Người bán và Người mua. Ngoài thời gian này, nếu có bất kỳ bộ phận bị lỗi, khách hàng có thể gửi chúng cho chúng tôi để sửa chữa MIỄN PHÍ.   Và chi phí vận chuyển gây ra trong này phải được trả bởi Người mua.

Đội bóng LED video

Thông tin công ty

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us