Màn hình LED khổng lồ ngoài trời của Pixel Pixel 6 mm được lắp đặt ở Israel

2019-06-05

Màn hình LED khổng lồ Quảng cáo thương mại ngoài trời

Màn hình LED khổng lồ cho quảng cáo ngoài trời đã trở thành   một cảnh tượng phổ biến trên đường phố hoặc tòa nhà. Nó có thể để lại ấn tượng sâu sắc với người đi đường. Kết quả là, nó có thể mang lại cho bạn ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh trong tương lai.

Màn hình LED khổng lồ

Giống như màn hình khổng lồ LED này được cài đặt ở Israel, nó được chế tạo bởi Dreamway. Đó là loại LED P6 ngoài trời, với đèn LED độ sáng cao Nationstar, khoảng 7.000 CD / m2 bằng cách thử nghiệm với một công cụ độ chói chuyên nghiệp.   Kích thước màn hình của màn hình LED khổng lồ này là W 6.144   x H 3.072 mét, với tổng độ phân giải W 1024   x H 512 pixel. Mô-đun SMD P6 là 32   x 32 chấm, 192   x 192 mm. Đó là loại SMD2727, với IC ổ MBI5124, dòng quét liên tục 1/8, chất lượng ổn định. Màn hình LED bên ngoài này sẽ được cài đặt để lắp đặt cố định ngoài trời, vì vậy hầu hết thời gian sẽ phải đối mặt với thời tiết khủng khiếp. Điều này cần   Màn hình LED với khả năng chống nước tốt ít nhất. Bên cạnh đó, đôi khi sấm sét hoặc bão có thể gây hư hại cho màn hình. Vì vậy, nên thêm một thiết bị chống sét để bảo vệ tường màn hình LED ngoài trời khỏi bị lỗi. Đối với màn hình LED khổng lồ này, bảng đèn LED ngoài trời P6 là 768   x 768 mm, với chiều rộng 180 mm. Bảng điều khiển LED được làm bằng vật liệu sắt mạ kẽm, với các chốt định vị bằng thép không gỉ. Điều này tốt hơn nếu vị trí của màn hình LED khổng lồ ở gần biển. Bên trong mỗi   Bảng điều khiển LED, có 2 bộ nguồn, thương hiệu Meanwell với tiêu chuẩn CE / CB / UL. Nhiệt độ làm việc của nó là -30 ~ + 70 ℃. Và 2 quạt làm mát được trang bị trong mỗi bảng đèn LED để thông gió nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, các đầu nối nguồn và tín hiệu của Linko cũng được sử dụng trên màn hình LED P6 này, thuận tiện hơn và an toàn hơn cho khách hàng khi kết nối cáp. Thẻ điều khiển Novastar được thông qua, với 1 thẻ nhận trên mỗi bảng LED.

Trước khi đóng gói và giao hàng, màn hình LED khổng lồ P6 này đã bị lão hóa trong 10 ngày, với tất cả các màu TRẮNG, ĐỎ, XANH, XANH trong chu kỳ. Đây là một phương pháp tốt để kiểm tra và tìm hiểu xem liệu sẽ có một vấn đề nhỏ như hàn lạnh đèn LED hoặc IC. Và mỗi bảng đèn LED   sẽ được kiểm tra cẩn thận bên ngoài và bên trong, thử nghiệm từng cái một với tất cả các màu TRẮNG, ĐỎ, XANH, XANH trước khi đóng gói trong vỏ. Về khía cạnh phần mềm, kỹ sư của chúng tôi đã cấu hình màn hình LED khổng lồ này trong quá trình thử nghiệm tại nhà máy của chúng tôi, để khách hàng của chúng tôi có thể vận hành nó sau khi kết nối cáp và bật nguồn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận hành, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của mình bằng điều khiển từ xa để hướng dẫn họ cách thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh kiểm tra, thử nghiệm màn hình LED khổng lồ này   và gói trước khi giao hàng.

Màn hình LED khổng lồ

Kiểm tra màn hình LED khổng lồ

Kiểm tra màn hình LED khổng lồ

Gói màn hình LED khổng lồ

Giant LED Screen Delivery

Bạn muốn biết thêm chi tiết về màn hình LED khổng lồ? Sau đó liên hệ với chúng tôi để có được một báo giá hoặc giải pháp dự án.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us