Màn hình LED trong nhà của Pixel Pixel 2,5mm ở New Zealand

2019-06-11

Thông số kỹ thuật màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà này đã hoàn thành vào năm 2018, New Zealand. Đó là loại P2.5, với 160.000 pixel mỗi mét vuông. Tổng kích thước màn hình là W 3.2   x H 2,08 mét. Và độ phân giải là W 1280   x H tổng cộng 832 pixel.

Màn hình LED trong nhà

Mỗi mô-đun hiển thị LED là 64x64 chấm, 160x160 mm. PCB được sử dụng là 4 lớp. Đối với bức tường LED trong nhà này, nó bao gồm 2 loại kích thước bảng LED. Một kích thước là W 640   x H 640 mm và kích thước khác là W 640   x H 800 mm. Đối với bảng LED kích thước trước, có 10 chiếc, trong khi có 5 chiếc cho bảng LED kích thước sau. IC ổ đĩa được sử dụng là ICN2038 cho bức tường video trong nhà này. Tốc độ làm mới là 1.920 Hz. Mức tiêu thụ năng lượng tối đa của loại màn hình hiển thị LED trong nhà này là 700W mỗi mét vuông, và công suất trung bình là 235W mỗi mét vuông. Độ sáng là 1.000 nits. Vì màn hình LED trong nhà này được lắp đặt trên tường, nó được thiết kế với giải pháp dịch vụ phía trước. Tất cả các bộ phận bao gồm các mô-đun LED, nguồn điện, thẻ điều khiển có thể được duy trì từ phía trước. Nguồn cung cấp năng lượng của màn hình quảng cáo trong nhà này là Meanwell, với tiêu chuẩn CE / UL / CB, không quạt. Và thẻ kiểm soát được thông qua là thương hiệu Novastar. Tất cả các bộ phận này có chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, bộ xử lý video được trang bị để nhận tín hiệu đầu vào như HDMI, DVI, VGA, v.v. Đối với màn hình LED trong nhà này, một hộp năng lượng bao gồm bộ chống sét OBO cũng được thêm vào để điều khiển toàn bộ mạch.

Trong quá trình thử nghiệm sau khi lắp ráp màn hình LED trong nhà này, nó đã bị lão hóa với TẤT CẢ các màu TRẮNG, ĐỎ, XANH, XANH lần lượt. Và hình ảnh tĩnh và video đã được sử dụng để thử nghiệm. Đối với màn hình LED Dreamway, tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bị lão hóa như thế này ít nhất 3 ngày, ngoại trừ 1 ngày sau khi các mô-đun LED được sản xuất xong.   Điều này là để đảm bảo các vấn đề nhỏ như hàn lạnh đèn LED hoặc IC điều khiển có thể xuất hiện trong quá trình lão hóa và chúng tôi có thể sửa chữa trước khi giao hàng. Chỉ sau khi tất cả các màu khác nhau lão hóa mới có thể xuất hiện những vấn đề nhỏ như vậy.  

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà

Trước gói màn hình LED trong nhà này, chúng tôi đã tháo rời các mô-đun LED 4 chiếc ở góc của mỗi bảng đèn LED. Vì cái này được cài đặt trên tường và không có khoảng trống ở phía sau, nên điều này có thể thuận tiện hơn cho khách hàng cài đặt. Khách hàng chỉ cần gắn các mô-đun LED và kết nối cáp.

Màn hình LED trong nhà

Ứng dụng màn hình LED trong nhà

Ngày nay, rất phổ biến để thấy một màn hình LED trong nhà được sử dụng trong cửa hàng, phòng họp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, sân bay, v.v. Nó có thể cung cấp cho mọi người các hiệu ứng hiển thị sống động và gửi tin nhắn kịp thời.  

Nếu bạn có nhu cầu như vậy và đang tìm kiếm một bức tường video LED trong nhà cho dự án của bạn, chào mừng bạn nói chuyện nhiều hơn.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us