Màn hình LED chiếu sáng tại cuộc thi Golf ở Hàn Quốc

2019-06-17

Dự án quảng cáo ngoài trời màn hình LED

Màn hình hiển thị LED ngoài trời này đã được hoàn thành vào năm 2016. Nó được áp dụng trong Cuộc thi Golf Nexen Saint Nine Masters.

Màn hình hiển thị LED

Loại là PH5, SMD2727. Đèn LED được sử dụng là Nationstar. Kích thước dự án màn hình LED này là W 5.76   x H 2,88 mét, trong tổng số 16,5888 mét vuông. Và có 2 đơn vị hiển thị màn hình LED cho dự án này. Tổng độ phân giải của màn hình quảng cáo LED này là W 1152   x H 576 pixel. Mỗi mô-đun màn hình LED là W 32 x H 32 chấm, với kích thước W 160   x H 160 mm. Đối với màn hình video LED này, nó bao gồm W 36   x H 18 mô-đun LED, tổng cộng 648 chiếc. Độ sáng của màn hình hiển thị LED ngoài trời P5 này là 6.500 nits. Bảng điều khiển màn hình LED của dự án này là tủ chống nước bằng nhôm có cửa sau, 960   kích thước x 960 mm, khoảng 32 KG / PC. Bộ nguồn là nhãn hiệu Meanwell, với tiêu chuẩn CB / CE / UL, nhiệt độ làm việc -30 ~ + 70oC. Linko nguồn và đầu nối tín hiệu được sử dụng để kết nối dễ dàng và thuận tiện giữa các tủ. Bên cạnh đó, thẻ kiểm soát thương hiệu Novastar được sử dụng để hỗ trợ màn hình video LED này.

Ở đây chúng tôi muốn chia sẻ với một số hình ảnh về sự lão hóa và thử nghiệm màn hình hiển thị LED này trong nhà máy của chúng tôi:

Màn hình hiển thị LED

Màn hình hiển thị LED

Màn hình hiển thị LED

Màn hình LED Hiển thị các tính năng quảng cáo ngoài trời

Độ sáng cao. Đối với màn hình LED ngoài trời Dreamway, độ sáng với đèn LED chất lượng hàng đầu có thể đạt tới   hơn 5.500 nits. Nói chung, nếu màn hình phải đối mặt với ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh, độ sáng cần tối thiểu 7.000 nits.

Hiệu quả chống thấm tốt. Tất cả các dự án màn hình hiển thị LED ngoài trời của Dreamway đều được thiết kế với cấp bảo vệ theo chuẩn IP65 và có thể bảo vệ màn hình khỏi bị hư hại do thời tiết xấu.

Siền. Khía cạnh này là lợi thế của màn hình hiển thị LED và LCD không thể ' t được so sánh với nó.

OreNhiều hiệu ứng hiển thị sống động.   Là một loại phương tiện quảng cáo, màn hình LED hấp dẫn hơn các phương thức quảng cáo truyền thống như báo, bảng quảng cáo, vv  

Bất kỳ thời gian thay đổi nội dung. Bạn có thể thay đổi nội dung của màn hình hiển thị LED mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng thao tác.

Tuổi thọ dài. Về lý thuyết, đèn LED có thể hoạt động trong 100.000 giờ. Xem xét thời tiết khắc nghiệt của ngoài trời, tuổi thọ có thể ít nhất 50.000 giờ.

Ứng dụng màn hình hiển thị LED

▶ Xây tường. Điều này chủ yếu tập trung vào trung tâm thành phố. Đây là một thị trường tiềm năng lớn. Có nhiều địa điểm, ví dụ, một mốc thành phố, tòa nhà dân sự, sân bay, cửa hàng ô tô, khách sạn, v.v.

▶ Sự kiện thể thao. Giống như dự án trên được sử dụng cho thi đấu golf, màn hình hiển thị LED đã trở thành một vật phẩm quan trọng trong tất cả các sự kiện thể thao khác nhau, bao gồm Thế vận hội Olympic và World Cup.

▶ Nền sân khấu. Trong các chương trình hoặc bữa tiệc khác nhau, bạn có thể thấy màn hình hiển thị LED sẽ được sử dụng làm phông nền. Nó có chức năng phát sóng trực tiếp để cho khán giả ở xa sân khấu có thể xem chương trình rõ ràng.

Nếu bạn muốn biết thêm về Màn hình hiển thị LED , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us