Cho thuê tường LED của Pixel Pixel 2.9mm ở Slovenia

2019-06-23

Thông số kỹ thuật cho thuê tường LED

Đây là một màn hình cho thuê video LED tường 2.976mm pixel. Nó đã được xuất khẩu sang Slovenia. Dự án này đã hoàn thành vào năm 2018. Tổng kích thước màn hình của thuê màn hình LED này là W 5.5   x H 3,5 mét, trong khi tổng độ phân giải là W 1848   x H 1176 pixel.

Cho thuê tường LED

Mỗi mô-đun màn hình LED của thuê tường LED này là W 250   x H 250 mm, với W 84   x H 84 chấm.   Kích thước của bảng điều khiển LED này là W 500   x H 500 mm, dày 9,5 cm. Và nó bao gồm W 11   x H 7 chiếc bảng LED kích thước này.   Mỗi bảng điều khiển bằng nhôm đúc đúc nặng khoảng 7 KG / PC. Đối với màn hình LED cầm tay này, các góc điều chỉnh cho mỗi bảng LED được thêm vào để tạo các góc khác nhau, như   ± 2.5 ° ,   ± 5 ° ,   ± 7.5 ° ,   ± 10 ° . Tất nhiên, nó cũng có thể là 0 ° và màn hình sẽ là một hình dạng bình thường để thiết lập. Bên cạnh đó, đối với thuê màn hình lớn này, nó được thiết kế như một giải pháp bảo trì phía trước. Bộ nguồn được sử dụng là thương hiệu Đài Loan Meanwell, với tiêu chuẩn CE / UL / CB. Nhiệt độ làm việc là -30 ~ + 70 ℃.

Cho thuê tường LED

Đối với cho thuê tường LED này, nó đã bị lão hóa khoảng 6 ngày trước khi gói. Lão hóa là một thủ tục quan trọng để làm cho màn hình LED chất lượng ổn định. Trong quá trình lão hóa ở tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lục, xanh lam, một số vấn đề nhỏ như hàn lạnh đèn LED hoặc IC ổ đĩa có thể xuất hiện. Khi chúng tôi phát hiện ra những vấn đề như vậy, chúng tôi sẽ đặt một dấu hiệu nhỏ trên mỗi đèn LED bị lỗi và sửa chữa chúng. Điều này có thể đảm bảo rằng khách hàng có được sản phẩm chất lượng tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự lão hóa và thử nghiệm cho thuê tường LED này trong nhà máy của chúng tôi:

Cho thuê tường LED

Cho thuê tường LED

Đối với gói, 8 bảng đèn LED đã được đóng gói trong 1 trường hợp chuyến bay. Điều này là để vận chuyển dễ dàng và thuận tiện cho các sự kiện khác nhau. Và thanh treo là   cũng bao gồm để treo màn hình LED. Đối với thuê tường LED như vậy, bộ xử lý video là một mặt hàng thiết yếu. Điều này là để hoạt động thuận tiện trong các sự kiện. Và nó cũng có thể phát sóng trực tiếp.

Cho thuê tường LED

Tính năng cho thuê tường LED

Super mỏng, nhẹ, dễ dàng và kết nối nhanh. Khía cạnh này có thể đảm bảo bạn có thể lắp ráp và tháo rời màn hình LED trong một thời gian ngắn.

Hỗ trợ các cách kết nối cáp tín hiệu khác nhau. Điều này có thể đáp ứng yêu cầu lắp ráp các bảng đèn LED khác nhau để tạo ra các hiệu ứng khác nhau.

Phương pháp cài đặt thay đổi hoặc xếp chồng có thể đạt được.

Bộ xử lý video chuyên nghiệp được trang bị để nhận các tín hiệu đầu vào khác nhau như HDMI, DVI, VGA, SDI, v.v.

Thị trường cho thuê tường LED rất nóng trong hai năm này. Các tính năng của các mô-đun cho thuê tường LED là dễ dàng lắp ráp và tháo rời. Nó đã được áp dụng rộng rãi trong sân khấu, buổi hòa nhạc cho màn hình nền sân khấu LED. Nhu cầu của thị trường quyết định độ nóng của màn hình cho thuê tường LED. Khi các loại màn hình LED tốt đang phát triển, chúng tôi tin rằng thị trường cho thuê màn hình LED sẽ lớn hơn.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us