Màn hình LED P3 Video Wall được lắp đặt tại một khách sạn ở Israel

2019-07-04

Màn hình LED P3 Giới thiệu quảng cáo trong nhà

Ngày nay, màn hình LED trong nhà đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi công cộng, ví dụ như khách sạn, trung tâm mua sắm, phòng họp, sân bay, nhà hàng, phòng thu tin tức, v.v ... Nó mang đến một bầu không khí sống động hơn cho các trang web này.

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một bức tường video LED P3 cho quảng cáo trong nhà. Điều này đã được cài đặt trong một khách sạn ở Israel.

Màn hình LED P3

Vì nó đã được cài đặt trên tường, không có không gian ở phía sau để duy trì. Vì vậy, đối với bức tường video P3 này, nó được thiết kế để bảo trì trước. Giải pháp này là đặt nam châm ở mặt sau của các mô-đun hiển thị LED và gắn chúng vào bảng LED. Trong quá trình bảo trì, một khí nén bảo trì chuyên nghiệp   công cụ được sử dụng để lấy ra các mô-đun LED từ phía trước. Đối với màn hình LED trong nhà P3 này, tổng kích thước màn hình là W 4.032   x H 2,304 mét, tổng cộng khoảng 9,3 mét vuông. Độ phân giải là W 1344   x H 768 pixel. Đèn LED được sử dụng là một hiệu ứng mờ, với tính nhất quán tốt hơn và độ ổn định cao hơn. Bảng đèn LED của màn hình LED P3 này là W 576   x H 1152 mm, với định nghĩa trên mỗi bảng W 192   x H 384 pixel. Có W 7   x H 2 tấm LED tổng cộng. Mỗi bảng đèn LED được trang bị 2 bộ nguồn UHP Meanwell với tiêu chuẩn CE / UL / CB, không quạt và 2 chiếc thẻ nhận Novastar. Màn hình LED video P3 này được điều khiển bằng WIFI.

Màn hình LED P3

Đối với màn hình LED P3 này, nó đã bị lão hóa khoảng 8 ngày, với 10 giờ mỗi ngày. Quá trình lão hóa lần lượt là hiển thị tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Điều này là để đảm bảo rằng bức tường video LED có thể bị lão hóa và thử nghiệm hoàn toàn. Bên cạnh đó, hình ảnh và video cũng được thêm vào trong quá trình lão hóa, đó là hoạt động bình thường của tất cả các màn hình LED.

Dưới đây là một số hình ảnh của màn hình LED P3 này:

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3

Trước gói,   chúng tôi đã tháo rời bốn mảnh mô-đun LED ở góc trong mỗi bảng LED. Vì cái này được lắp đặt trên tường và không có khoảng trống ở phía sau, khách hàng chỉ có thể cài đặt màn hình LED P3 này từ phía trước. Họ đã không ' Không cần phải tháo rời các mô-đun hiển thị LED này trong khi cài đặt và có thể kết nối trực tiếp cáp nguồn và tín hiệu giữa các bảng LED, sau đó gắn các mô-đun hiển thị LED này lên tủ. Điều này làm   việc cài đặt dễ dàng và nhanh hơn.

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3 đã trở thành một loại được xếp hạng hàng đầu cho quảng cáo trong nhà trong hai năm này. Khi công nghệ ngày càng hoàn thiện và giá màn hình LED càng ngày càng thấp, hầu hết khách hàng thích các loại độ phân giải cao hơn để có hiệu quả hiển thị tốt hơn. Loại P3 là một lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, loại P2.5 cũng thường thấy hiện nay. Chúng tôi tin rằng các nốt pixel nhỏ như P2, P1.8, P1.5, P1.2 sẽ trở nên hợp lý và cũng được áp dụng rộng rãi trong những năm tiếp theo.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us