Màn hình LED ngoài trời SMD P6 sáng ở New Zealand

2019-07-10

Màn hình LED giới thiệu quảng cáo ngoài trời

Đối với dự án này, nó là Màn hình LED P6 cho quảng cáo ngoài trời. Đèn LED được sử dụng là thương hiệu Nationstar, loại SMD2727. Đó là với độ sáng cao, khoảng 7.000 nits bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói. Đối với PCB, nó có độ dày 1.6mm, được phủ nhiều lá đồng. Chất lượng rất nhiều   ổn định. Kích thước màn hình LED của màn hình LED SMD này là W 6.144   x H 3.072 mét, với tổng độ phân giải W 1024   x H 512 pixel.

Màn hình LED ngoài trời

Nó bao gồm W 8   x H 4 bảng điều khiển đèn LED ngoài trời P6, với mỗi chiếc W 768   x H 768 mm. Tủ được sử dụng là vật liệu sắt mạ kẽm, không dễ bị gỉ ngay cả màn hình LED được lắp đặt gần biển.   Mô-đun LED P6 có W 32   x H 32 chấm và kích thước là W 192   x H 192 mm. Bộ nguồn được sử dụng cho màn hình LED P6 ngoài trời này là thương hiệu Đài Loan, dòng RSP, với tiêu chuẩn CE / UL / CB. Và đầu nối nguồn và tín hiệu của thương hiệu Linko được sử dụng để kết nối giữa các tủ để kết nối dễ dàng và nhanh chóng.  

Liên quan đến hệ thống điều khiển, phần mềm Novastudio được sử dụng cho màn hình LED ngoài trời này. Đó là điều khiển đồng bộ hóa với PC điều khiển. Và bộ xử lý video được trang bị để có được tín hiệu đầu vào HDMI, DVI, VGA. Đối với nguồn điện, một hộp phân phối điện được thêm vào để điều khiển toàn bộ mạch và mang lại sự thuận tiện hơn nhiều cho khách hàng trong quá trình cài đặt. Một thiết bị chống sét thương hiệu OBO được trang bị bên trong hộp nguồn để bảo vệ màn hình LED ngoài trời khỏi bị sấm sét.

Màn hình LED ngoài trời

Như thường lệ, màn hình hiển thị LED này đã bị lão hóa ở tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương và video cùng nhau trước khi giao hàng. Trước khi đóng gói, tất cả các bảng đèn LED đã được kiểm tra từng cái một và được kiểm tra bên trong và bên ngoài cho từng chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh của màn hình LED P6 ngoài trời này:

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Screen LED Outdoor

Có một số điểm cần được chú ý trong quá trình cài đặt từ dự án ngoài trời màn hình LED này:

Biện pháp bảo vệ tối thiểu. Từ mô tả ở trên, bạn có thể biết rằng cần có một thiết bị chống sét cho các dự án ngoài trời màn hình LED. Điều này là để bảo vệ màn hình LED khỏi một cuộc tấn công điện từ mạnh do sấm sét gây ra.

Biện pháp chống thấm. Đối với bảng điều khiển LED của chúng tôi, nó không thấm nước ở phía trước và phía sau. Khách hàng có thể cài đặt trực tiếp và không ' t cần phải làm bìa ở đầu. Nhưng nếu có nhiều mưa trong một khoảng thời gian, chúng tôi vẫn đề nghị khách hàng có thể kiểm tra bên trong các bảng đèn LED.

Biện pháp lưu thông. Vì có nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động của màn hình LED ngoài trời, điều rất quan trọng là đảm bảo sự thông thoáng của màn hình LED. Đó là một ý tưởng tốt để cài đặt điều hòa không khí phía sau màn hình LED.

Nếu bạn muốn có được một số thông tin về điều này Màn hình LED ngoài trời P6 giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us