Màn hình LED trên sân khấu tỏa sáng tại Trung Quốc

2019-07-15

Giới thiệu sân khấu LED Wall

Ngày nay, rất phổ biến để xem một màn hình LED trên sân khấu, bất kể các buổi hòa nhạc hoặc chương trình TV. Màn hình sân khấu cho các buổi hòa nhạc   có thể được sử dụng như cố định và cho thuê. Đối với loại cố định, chúng ta cũng có thể gọi nó là màn hình LED sân khấu hoặc màn hình LED nền. Đối với loại cho thuê, nó được thiết lập trong một thời gian ngắn để sử dụng tạm thời.

Có nhiều loại cho sân khấu LED tường, chẳng hạn như cao độ pixel 3 mm, 3,91mm, 4mm, 4,81mm, 5 mm, 6 mm. Trong số các loại này, 3,91mm và 4,81mm được sử dụng rộng rãi hơn hiện nay vì kích thước mô-đun của chúng. Các bảng đèn LED cho giai đoạn của hai loại này có thể được làm là 500x500 mm hoặc 500x1000 mm.

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một ví dụ về sân khấu LED tường cao 3 mm pixel. Kích thước màn hình LED này là W 4.608   x H 3,456 mét và độ phân giải là W 1536   x H 1152 pixel. Bảng điều khiển LED có kích thước 576x576 mm, bao gồm W 8   x H 6 chiếc. Đây là tủ nhôm đúc, khoảng 8.2 kg / pc. Vì nó là ánh sáng, nó chỉ cần một người để hoạt động. Điều này có thể tiết kiệm nhân công và thời gian để thiết lập màn hình LED.   Đèn LED có màu đen, có thể mang lại sự nhất quán tốt hơn cho sân khấu. IC ổ đĩa là 2038, với tốc độ làm mới cao khoảng 1.920Hz. Đối với thẻ điều khiển, nó là Novastar. Nó cần 2 chiếc MSD300 gửi thẻ để hỗ trợ giai đoạn tường LED này, vì tổng độ phân giải là hơn 1.300.000 pixel.   Một bộ xử lý video được trang bị, để có thể đạt được phát sóng trực tiếp. Đối với hầu hết các sự kiện như buổi hòa nhạc hoặc chương trình truyền hình, phát sóng trực tiếp là phải. Bộ xử lý video có thể hỗ trợ các tín hiệu đầu vào như HDMI, DVI, VGA. Bên cạnh đó, thanh treo được sử dụng để treo màn hình LED.

Sân khấu LED tường

Sân khấu LED tường

Đối với giai đoạn tường LED này, nó đã bị lão hóa trong 6 ngày trước khi gói. Trong quá trình lão hóa và thử nghiệm, nó lần lượt hiển thị trong tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương và video và ảnh. Đây là quá trình lão hóa tiêu chuẩn của chúng tôi. Chỉ sau quá trình thử nghiệm và lão hóa như vậy, chúng ta mới có thể tìm thấy một số vấn đề nhỏ xảy ra trong quá trình sản xuất SMD, như hàn lạnh đèn LED hoặc điều khiển IC. Điều này rất quan trọng cho quá trình lão hóa. Một khi chúng tôi tìm thấy những vấn đề nhỏ như vậy, các kỹ sư của chúng tôi sẽ giải quyết chúng ở đây. Điều này đảm bảo khách hàng có thể nhận được sản phẩm chất lượng ổn định.  

Vì sân khấu LED tường này sẽ là   cố định cài đặt làm nền sân khấu, nó được đóng gói với các trường hợp gỗ dán. Nói chung, đối với màn hình LED cho thuê sân khấu, chúng cần được đóng gói với các trường hợp chuyến bay để vận chuyển và tái sử dụng thuận tiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự lão hóa giai đoạn tường LED này trong cửa hàng làm việc của chúng tôi:

Sân khấu LED tường     

Sân khấu LED tường

Sân khấu LED tường có thể mang lại một bầu không khí sống động hơn cho các buổi hòa nhạc hoặc chương trình. Bên cạnh đó, nó có thể khiến khán giả ngồi xa sân khấu nhìn thấy các sự kiện trực tiếp một cách rõ ràng. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một sân khấu LED tường cho dự án của bạn.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us