Màn hình LED cho nhà thờ với pixel Pixel 5mm ở Nigeria

2019-07-20

Màn hình LED cho nhà thờ

Ngày nay, màn hình LED đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nơi công cộng khác nhau. Chẳng hạn, khách sạn, phòng họp, sân bay, nhà thờ, v.v ... Trong số đó, màn hình LED lớn cho nhà thờ đã trở thành một lĩnh vực phổ biến. Dreamway đã hoàn thành nhiều dự án của tường nhà thờ LED ở Nigeria, và hầu hết trong số họ là lắp đặt trong nhà.  

Màn hình LED cho nhà thờ

Ở đây chúng tôi muốn lấy một ví dụ về bức tường video LED cho nhà thờ. Tổng cộng có 2 đơn vị màn hình LED.   Cả hai đều là loại cao độ pixel 5 mm. Mỗi kích thước màn hình LED là W 3,84 x   H 2,88 mét, với W 768   x H 576 pixel tổng độ phân giải màn hình.

Màn hình LED cho nhà thờ

Đèn LED là một loại màu đen bề mặt mờ, với hiệu ứng hiển thị tốt hơn nhiều. Đây là một loại đèn LED SMD2121. Đối với màn hình LED này để sử dụng cho nhà thờ, nó được chế tạo với bảo trì phía sau, với tủ sắt đơn giản không có   cửa sau. Kích thước tủ màn hình LED để soạn là W 960   x H 960 mm, khoảng 19 kg / chiếc. Nó được làm bằng W 4   x H 3 chiếc tủ cho mỗi màn hình LED cho nhà thờ.   Độ phân giải trên mỗi tủ LED là W 192   x H 192 pixel. Mỗi bảng đèn LED được trang bị W 3   x H 6 chiếc mô-đun hiển thị LED. Và có 3 bộ nguồn với 5V40A trong mỗi tủ LED. Thẻ điều khiển là Novastar, thẻ 1 pc trong tủ 1 pc. Tốc độ làm mới là 1.920Hz.

Màn hình LED cho nhà thờ

Màn hình LED cho nhà thờ này đã bị lão hóa trong 3 ngày trước khi gói. Trong quá trình lão hóa và thử nghiệm, nó lần lượt thể hiện ở tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Bên cạnh đó, một số hình ảnh và video tĩnh cũng cho thấy. Đây là quá trình lão hóa tiêu chuẩn, đảm bảo rằng một số vấn đề có thể xảy ra trong giai đoạn lão hóa và chúng tôi có thể giải quyết trước khi giao hàng. Và khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong tình trạng hoàn hảo. Bên cạnh đó, độ rung của các bảng LED cũng được thực hiện. Đây là một phương pháp tốt để kiểm tra một số vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất.

Ngoại trừ quy trình kiểm tra và lão hóa nghiêm ngặt ở trên, còn có một quy trình chuẩn trước khi đóng gói. Sau khi thiết lập màn hình LED bị lão hóa, chúng tôi sẽ tháo rời các tủ LED và kiểm tra chúng từng chi tiết trước khi đóng gói chúng. Ví dụ, cáp, ốc vít, v.v ... Chất cố định vít sẽ được thêm vào các ốc vít trong trường hợp cáp sẽ nới lỏng trong quá trình vận chuyển dài. Đối với màn hình LED ngoài trời, chúng tôi sẽ kiểm tra vị trí bên trong chốt vị trí, rất có thể nước hoặc mưa sẽ chìm vào. Keo chống thấm sẽ được thêm vào xung quanh chốt vị trí cho mỗi tủ LED.

Một chi tiết khác là sự gọn gàng của kết nối cáp. Chúng tôi đảm bảo tất cả các cáp bên trong bảng LED sẽ được kết nối theo thứ tự tốt trước khi gói. Điều này sẽ hữu ích hơn nhiều trong quá trình bảo trì. Bên cạnh đó, nó đẹp hơn nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh của màn hình LED này để kiểm tra và lão hóa nhà thờ   trong nhà máy của chúng tôi:

Màn hình LED cho nhà thờ

Màn hình LED cho nhà thờ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết giá màn hình LED nhà thờ.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us