Màn hình LED trong nhà P4 Mang thông điệp theo thời gian thực đến ga tàu điện ngầm Israel

2019-07-26

Giới thiệu dự án màn hình LED trong nhà P4

Đối với dự án này, có tổng cộng hơn 30 đơn vị, được lắp đặt tại ga tàu điện ngầm ở Israel. Tủ videowall LED là loại bảo trì phía trước, có cần gạt thủy lực để mở, thuận tiện trong quá trình bảo trì. Thiết kế như vậy chủ yếu được áp dụng ở vị trí không có không gian ở phía sau, giống như trên tường.

Màn hình LED trong nhà P4

Đối với màn hình LED trong nhà P4 này, kích thước màn hình là W 0,768   x   H 1.024 mét, với độ phân giải màn hình LED W 192   x H 256 pixel.   Mô-đun hiển thị LED của loại P4 là W 256   x H 128 mm. Đối với loại đèn LED, nó có màu đen SMD2121. Bảng mạch PCB được sử dụng cho bức tường video LED P4 này có độ dày 1.6mm, chất lượng ổn định. Bộ nguồn cung cấp là loại Meanwell LRS-200, với tiêu chuẩn CB / UL, không quạt. Mỗi tủ LED được trang bị 3 bộ nguồn.   Và đầu nối nguồn và tín hiệu là thương hiệu CNLinko. Các đầu nối như vậy là   để kết nối dễ dàng và thuận tiện của cáp điện và tín hiệu.

Đối với màn hình LED trong nhà P4 này, nó được điều khiển bằng WIFI. Thẻ điều khiển là Novastar T3, trong khi thẻ nhận là MRV328. Mỗi bảng đèn LED có 2 thẻ nhận thẻ, có thể cải thiện tốc độ làm mới. Đối với màn hình LED trong nhà P4 này, tốc độ làm mới là khoảng 1.920Hz.

Màn hình LED trong nhà P4

Phải mất ít nhất 4 ngày để lão hóa màn hình P4 này trong nhà máy của chúng tôi. Trong quá trình lão hóa, nó thể hiện trong   lần lượt tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Bên cạnh đó, một số hình ảnh và video tĩnh là   chèn để chơi. Đây là quy trình thử nghiệm và lão hóa tiêu chuẩn, đảm bảo các vấn đề nhỏ như hàn lạnh đèn LED hoặc IC điều khiển có thể xuất hiện trước khi giao hàng và các kỹ sư của chúng tôi có thể giải quyết chúng tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sự lão hóa và thử nghiệm màn hình LED trong nhà P4 này trong nhà máy:

Màn hình LED trong nhà P4

Màn hình LED trong nhà P4

Trước khi gói, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các chi tiết bên trong và bên ngoài màn hình LED trong nhà P4 này và cố gắng làm cho mọi chi tiết trở nên hoàn hảo hơn nhiều. Ví dụ, tác nhân cố định vít được thêm vào các ốc vít, trong trường hợp các dây cáp sẽ nới lỏng trong chuyến đi dài để đến với khách hàng. Đảm bảo tất cả các dây cáp được kết nối trong một hình dạng gọn gàng. Điều này sẽ làm cho sự xuất hiện đẹp hơn nhiều. Bước cuối cùng là đặt chất hút ẩm vào bên trong vỏ gỗ dán, có thể bảo vệ màn hình LED khỏi bị   bị ảnh hưởng với ẩm ướt. Và khách hàng nhận được hàng hóa trong một tình huống hoàn hảo mà không cần đèn LED không hoạt động.

Màn hình LED trong nhà P4 Phần kết luận:

Ngày nay, khi màn hình LED sân nhỏ ngày càng trở nên phổ biến, một số loại màn hình LED trong nhà thông thường không được sản xuất nữa, như P10, P7.62, P6. Đối với các loại trong nhà P5 và P4, chúng vẫn được áp dụng cho một số dự án vì độ phân giải tương đối cao so với P6 trở lên và hơn thế nữa   Giá cả cạnh tranh hơn các loại sân nhỏ. Dù sao, khách hàng sẽ luôn tìm thấy một loại phù hợp với   đáp ứng   yêu cầu của họ.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us