Màn hình cho thuê LED cho sân khấu với trang 3,91mm ở Nigeria

2019-08-01

Màn hình cho thuê LED cho sân khấu hoặc hội nghị:

Trong vài năm, màn hình LED cho thuê ngày càng trở nên phổ biến hơn để được sử dụng trong buổi hòa nhạc, họp báo, triển lãm, v.v. Khi thị trường của sự kiện màn hình LED đang phát triển, nó làm cho màn hình cho thuê LED trở nên trưởng thành hơn. Bây giờ nó có thể được thực hiện với kích thước mô-đun với các loại như 2,9 mm, 3,91 mm, 4,81 mm pixel.

Ở đây chúng tôi sẽ lấy một ví dụ về P3.91 ngoài trời và trong nhà Màn hình cho thuê LED . Dự án này đã được cài đặt ở Nigeria. Kích thước màn hình là tiêu chuẩn, W 4   x H 3 mét. Bên cạnh đó, độ phân giải của toàn bộ màn hình cho thuê sân khấu LED cũng bình thường, với W 1024   x H 768 pixel. Loại LED là SMD1921, và đóng gói LED là Kn-light. Với IC ổ đĩa 2038S, tốc độ làm mới là khoảng 1.920 Hz. Độ chói của màn hình LED nền sân khấu này là khoảng 4.000 nits. Bảng điều khiển LED là vật liệu nhôm đúc. Ngoài ra, khóa góc điều chỉnh là   được thêm vào mỗi bảng để điều chỉnh toàn bộ màn hình cho thuê LED, làm cho nó lồi hoặc lõm. Các góc có thể được thực hiện là   ± 2.5 ° ,   ± 5 ° ,   ± 7.5 ° ,   ± 10 ° . Tất nhiên, nó cũng có thể được thực hiện tại 0 ° , có nghĩa là màn hình được thiết lập thẳng đứng. Kích thước tủ LED là 500x500 mm và bao gồm W 8   x H 6 chiếc tủ cho màn hình cho thuê LED này. Liên quan đến nguồn năng lượng, đó là thương hiệu Meanwell, với điện áp xoay chiều 110v và 240V. Và nó được chứng nhận với UL, CE và CB. Đối với đầu nối nguồn và tín hiệu, đó là thương hiệu CNLinko, với chất lượng ổn định. Bộ điều khiển Novastar được thông qua   cho dự án này. Nói chung, một bộ xử lý video là bắt buộc cho các dự án màn hình cho thuê LED như vậy. Điều này không chỉ để cải thiện hiệu ứng hiển thị của toàn bộ màn hình LED mà còn để nhận các tín hiệu đầu vào như HDMI, DVI, VGA, SDI, v.v. Ngoài ra, chùm treo được trang bị để treo màn hình LED. Đối với gói, trường hợp chuyến bay được sử dụng để vận chuyển dễ dàng trong các sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của thử nghiệm màn hình cho thuê LED này trong cửa hàng làm việc của chúng tôi:

Màn hình cho thuê LED

Màn hình cho thuê LED

Màn hình cho thuê LED

Màn hình cho thuê LED

Những điểm nào khách hàng cần chú ý trong quá trình vận hành màn hình cho thuê LED? Đây là một số lời khuyên:

Đăng ký trình tự bật và tắt màn hình. Nếu bạn muốn vận hành màn hình LED, vui lòng bật nguồn và bật PC điều khiển trước, sau đó bật màn hình LED. Nếu bạn muốn tắt màn hình LED, trước tiên hãy tắt màn hình LED, sau đó tắt PC điều khiển.

Xin vui lòng don ' T hiển thị trong tất cả các màu trắng, tất cả màu đỏ, tất cả màu xanh lá cây, tất cả màu xanh trong một thời gian dài trong quá trình hoạt động, trong trường hợp dòng điện lớn để giảm tuổi thọ của màn hình LED.

Vui lòng kiểm tra màn hình cho thuê LED định kỳ để xem nó có thể hoạt động tốt không.  

Hãy chắc chắn rằng màn hình LED có thể tắt hơn 2 giờ mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó nên hoạt động ít nhất một lần mỗi tuần trong những ngày mưa.

Nếu bạn quan tâm để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us