Tường LED ngoài trời P6 Độ sáng cao Hiển thị ở Ấn Độ

2019-08-07

Dự án đèn tường ngoài trời   Giới thiệu:

Bức tường màn hình LED ngoài trời P6 này đã được hoàn thành vào năm 2016 tại Ấn Độ. Toàn bộ kích thước màn hình bảng LED là W 7.68   x H 3.072 mét, với độ phân giải màn hình W 1280   x H 512 pixel.

Tường LED ngoài trời

Loại LED được sử dụng là SMD3535, với đóng gói LED thương hiệu Kinglight. PCB có độ dày 1.6mm, tản nhiệt tốt. Đối với mô-đun hiển thị tường LED ngoài trời P6, nó có 32x32 chấm, 192x192 mm. Và nó bao gồm W 40   x H 16 mô-đun LED cho màn hình LED tường video này.

Theo quy định của văn phòng Ấn Độ, cần có chứng chỉ BIS nếu kích thước bảng đèn LED lớn hơn 32 " . Bởi vì điều này, kích thước tủ của bức tường LED ngoài trời này được làm bằng 384x384 mm, khoảng 21,5 " kích thước đường chéo. Đó là với tủ chống nước bằng sắt có cửa sau, lớp bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65. Nó nặng khoảng 8kg mỗi tủ. Nó bao gồm W 20   x H 8 chiếc tủ cho bức tường video liền mạch này.   Mỗi bảng đèn LED được trang bị 1 bộ nguồn 5V40A, 1 quạt làm mát và 1 thẻ nhận. Bên cạnh đó, các đầu nối nguồn và tín hiệu của Linko được trang bị cho thuận tiện   kết nối trong quá trình cài đặt.

Tường LED ngoài trời

Tường LED ngoài trời

Tường LED ngoài trời

Đối với bức tường LED ngoài trời này, nó đã bị lão hóa khoảng 16 ngày trước khi gói. Trong quá trình lão hóa, nó lần lượt thể hiện ở tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Bên cạnh đó, video và hình ảnh tĩnh cũng được chèn vào để lão hóa. Đây là một phương pháp tốt để tìm ra vấn đề nhỏ xảy ra trong quá trình sản xuất, như hàn lạnh đèn LED hoặc ổ IC. Khi một vấn đề như vậy xuất hiện, chúng ta sẽ đặt một dấu hiệu nhỏ   trên đèn LED bị lỗi và kỹ sư của chúng tôi sẽ sửa chữa, sau đó nó sẽ bị lão hóa trở lại.

Trước khi gói, tất cả các tủ đã được tháo rời. Và chúng tôi đã kiểm tra bên ngoài và bên trong một cách chi tiết. Trong quá trình này, chất cố định vít sẽ được thêm vào các ốc vít trong trường hợp dây cáp bị lỏng ra trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, tất cả các dây cáp cần được kết nối một cách gọn gàng. Điều này có thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

10 chiếc tủ được đặt trong hộp gỗ dán 1 chiếc cho bức tường LED ngoài trời này. Đối với một dự án như vậy, các trường hợp gỗ dán được sử dụng cho gói và mẫu EPE được đặt bên trong để có gói tốt hơn. Điều này có thể tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển.  

Dưới đây là một số hình ảnh gói   của bức tường LED ngoài trời này:

Tường LED ngoài trời

Outdoor LED Wall

Một số điểm cần chú ý trong khi cài đặt Tường LED ngoài trời :

Đối với tường LED ngoài trời, điều quan trọng là làm cho kết cấu thép để hỗ trợ nó. Do cơn bão bất ngờ hoặc môi trường khắc nghiệt khác, kết cấu thép cần được thiết kế theo tiêu chuẩn chịu được bão cấp 10. Bên cạnh đó, nó cũng nên chống địa chấn. Điều này có thể bảo vệ bức tường LED khỏi rơi xuống và làm tổn thương người đi đường.

Để ngăn sấm hoặc sét làm hỏng tường LED ngoài trời, chúng tôi khuyên khách hàng có thể cài đặt các thiết bị chống sét để tránh vấn đề này.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us