Màn hình cho thuê sân khấu LED với pp 3 mm ở Tây Ban Nha

2019-08-13

Tổng quan về sân khấu LED:

Màn hình cho thuê LED đã được áp dụng rộng rãi trong LED sân khấu và đã trở thành một phần cần thiết của nhiều sự kiện. Có một số tính năng của màn hình nền cho sân khấu:

Live phát sóng. Với chức năng này, khán giả có thể xem chương trình dễ dàng hơn nhiều   thậm chí là xa sân khấu.

Đối với một số hình ảnh thú vị, nó có thể hỗ trợ phát lại chuyển động chậm. Điều này làm cho nền sân khấu LED sống động hơn nhiều.

Graphics Đồ họa tuyệt vời kết hợp với âm nhạc gây sốc làm cho phông nền sân khấu LED mơ mộng.

Độ phân giải cao mang lại hình ảnh độ nét cao hơn nhiều. Đối với thuê đèn nền LED trong nhà, các loại phổ biến được sử dụng là P2.5, P3, P3.91, P4. Những loại này với   pixel cao.

Tốc độ làm mới cao và thang độ xám. Nói chung, tốc độ làm mới cho phông nền sân khấu LED có thể đạt tới 1.920 Hz. Và với IC tốc độ làm mới cao, nó thậm chí có thể đạt tới 3,840 Hz, không có áp lực với điện thoại di động để chụp ảnh.

Đầu nối nguồn và tín hiệu chất lượng cao. Các kết nối được sử dụng là với chất lượng ổn định. Khách hàng có thể cắm và rút phích cắm dễ dàng với các đầu nối này.

Tủ mỏng chính xác cao. Đối với một bức tường LED cho thuê, nó được làm bằng một tủ nhôm đúc, được sản xuất   với công nghệ CNC. Độ dày chỉ khoảng 8 cm. Dung sai khoảng cách nhỏ hơn 0,2mm, đảm bảo toàn bộ màn hình LED có thể được lắp ráp rất gọn gàng.

IthVới tất cả các loại vỏ máy bay để vận chuyển, sẽ thuận tiện hơn cho việc lưu trữ và vận chuyển.

Giới thiệu dự án sân khấu LED:

Đây là một dự án áp dụng cho Tây Ban Nha. Đó là một màn hình cao độ pixel 3 mm.

Phông nền sân khấu LED

Kích thước màn hình LED là W 4.608   x H 3,456 mét, với W 1536   x H độ phân giải 1152 pixel. Nó được tạo thành từ W 24   x H 18 mô-đun hiển thị LED. Tủ nhôm đúc loại này là W 576   x H 576 mm, với W 192   x H 192 pixel mỗi bảng. Có W 8   x H 6 chiếc tủ cho màn hình nền sân khấu LED này. Mỗi tủ nặng khoảng 8,5 kg. Chỉ một người duy nhất có thể lắp ráp hoặc tháo gỡ dễ dàng. Đèn LED là loại màu đen SMD2121, có thể được tích hợp với sân khấu nếu màn hình LED không ' t hoạt động. Mỗi bảng đèn LED được trang bị 1 bộ nguồn Đài Loan Meanwell RSP-200-5 và 1 thẻ nhận Novastar. Đầu nối nguồn được sử dụng là nhãn hiệu Linko.   Độ sáng của phông nền sân khấu LED này là khoảng 1.000 nits, trong khi tốc độ làm mới là khoảng 1.920 Hz.

Nó đã bị lão hóa và thử nghiệm trong 7 ngày của màn hình LED này trước khi gói. Quá trình lão hóa tiêu chuẩn là lần lượt hiển thị trong tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, và với một số hình ảnh và video tĩnh.

Ngoài ra, các công nhân có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra bên ngoài và bên trong tủ để kiểm tra lần cuối trước khi đưa chúng vào các trường hợp chuyến bay. Ngoài ra, mỗi bảng đèn LED sẽ được kiểm tra lại các màu khác nhau cho lần kiểm tra cuối cùng trong trường hợp có vấn đề.

Dưới đây là một số hình ảnh của phông nền sân khấu LED này trong nhà máy của chúng tôi:

Phông nền sân khấu LED

Phông nền sân khấu LED

Phông nền sân khấu LED

Phông nền sân khấu LED

 

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us