Cho thuê màn hình LED Concert mang lại nhiều niềm vui ở Hàn Quốc

2019-08-19

Tổng quan về màn hình LED Concert:

Đối với màn hình LED buổi hòa nhạc, nó là một phần của màn hình hiển thị LED cho thuê, có thể được nhìn thấy phổ biến trong các sự kiện sân khấu. Thông thường, màn hình LED hòa nhạc bao gồm một màn hình LED chính ở giữa, màn hình LED mỏng bên và màn hình LED lớn bên. Đối với màn hình LED chính ở giữa, nó dành cho   phát sóng và phát lại trực tiếp, và một màn hình LED loại độ nét cao thường được thông qua. Màn hình LED trung tâm càng lớn thì càng tốt, vì khán giả có thể thấy màn trình diễn trực tiếp tuyệt vời. Đối với màn hình LED mỏng bên, có 2 hoặc 4 đơn vị lớn. Trong khi các màn hình LED lớn bên cạnh được thêm vào cho các sự kiện sân khấu siêu lớn, đảm bảo khán giả ngồi xa sân khấu có thể xem màn trình diễn một cách dễ dàng.

Màn hình LED hòa nhạc

Ngoại trừ màn hình LED, điều quan trọng là chọn   một hệ thống điều khiển phù hợp. Nói chung, màn hình hòa nhạc LED lớn và có độ phân giải cao, vì vậy nó cần nhiều hơn 1 pc gửi thẻ để điều khiển theo tầng. Bộ xử lý video   là   thường là cần thiết để có được các tín hiệu đầu vào khác nhau, ví dụ: HDMI, DVI, VGA, SDI, v.v. Bên cạnh đó, nó có thể đạt được nhiều cửa sổ, PIP (hình ảnh trong hình). Và hiệu ứng hiển thị sẽ tốt hơn nhiều.

Do tính đặc biệt của màn hình video buổi hòa nhạc, kích thước bảng mô-đun tiêu chuẩn được sử dụng chủ yếu, như W 500   x H 500 mm hoặc W 500   x H 1000 mm. Nó rất dễ dàng để lắp ráp và tháo rời vì nó là ánh sáng. Điều này quyết định các bảng LED như vậy có thể được áp dụng rộng rãi trong các dự án lắp đặt cho thuê hoặc thậm chí cố định.

Màn hình LED hòa nhạc

Ứng dụng của   Những loại LED Wall Concert:

Đối với màn hình LED trung tâm chính, nó có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật, được quyết định bởi trang cài đặt. Nó đòi hỏi một loại độ nét cao hơn nhiều để đáp ứng yêu cầu, như P3 hoặc thấp hơn các loại pixel pixel. Đối với màn hình LED mỏng, nó có thể có độ phân giải pixel lớn hơn. Ngày nay, màn hình LED trong suốt cũng được áp dụng cho các màn hình LED bên đó. Cuối cùng, màn hình LED lớn bên cạnh có thể cùng loại với màn hình LED trung tâm.

Màn hình LED hòa nhạc

Dự án màn hình LED Concert:

Đối với dự án này ở Hàn Quốc, màn hình LED trung tâm có W 4   x H 2 mét, với W 672   x H 336 pixel.   Trong khi màn hình LED mỏng bên cạnh có W 0,5   x H 2 mét mỗi đơn vị, với W 84 x H 336 pixel. Đây là loại độ cao 5,95 mm pixel, với W 500   x H kích thước tủ 1000 mm. Nó được thiết kế với sử dụng ngoài trời và trong nhà. Đèn LED của màn hình LED buổi hòa nhạc này là SMD2727, đóng gói LED Nationstar. Mỗi bảng đèn LED nặng khoảng 14 kg. Nguồn cung cấp được sử dụng là loại HSP Đài Loan, với tiêu chuẩn CB / CE / UL. Mỗi tủ được trang bị 2 bộ nguồn HSP-300-5. Đối với thẻ điều khiển, đó là thương hiệu Novastar, với 1 thẻ nhận trong tủ 1 pc.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự lão hóa màn hình LED buổi hòa nhạc này trong nhà máy của chúng tôi:

Màn hình LED hòa nhạc

Màn hình LED hòa nhạc

Concert LED Screen

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về màn hình LED buổi hòa nhạc.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us