Màn hình hiển thị LED ngoài trời Pixel Pixel 8 mm ở Israel

2019-10-14

Đối với màn hình LED ngoài trời, điều rất quan trọng là đảm bảo nó không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, chống bão, chống sét, v.v ... Điều này được quyết định bởi ngoài trời xấu   xung quanh.

Dự án màn hình LED ngoài trời P8:

Đây là một dự án hoàn thành vào năm 2019 tại Israel. Tổng số lượng đặt hàng là khoảng 37 mét vuông. Đối với dự án màn hình LED ngoài trời này, nó có chiều dài màn hình LED là 3.072 mét,   và chiều cao 2.048 mét. Tổng độ phân giải màn hình là với W 384   x H 256 pixel.

Đối với quảng cáo màn hình LED ngoài trời P8 này, Nationstar LED được thông qua.   Và PCB có độ dày 1.6mm, với nhiều lá đồng được phủ. Điều này là tốt hơn cho tản nhiệt.

Màn hình LED ngoài trời

Kích thước mô-đun LED ngoài trời P8   là W 256   x H 128 mm, với W 32   x H 16 chấm. Độ dày của mô-đun LED này là khoảng 18 mm, nặng 0,35 kg mỗi mảnh.

Màn hình LED ngoài trời

Đối với dự án này của bảng hiển thị LED ngoài trời P8, chúng là W 1024   x H 1024 mm, với mỗi W 128   x H 128 pixel. Các bảng đèn LED   là   tủ sắt chống thấm nước với cửa sau, với một lớp bảo vệ chuẩn IP. Mỗi bảng hiển thị LED nặng khoảng 42 kg, với độ dày 145mm.

Màn hình LED ngoài trời

Mỗi bảng đèn LED được trang bị 4 bộ nguồn Meanwell RSP-320-5, 4   quạt làm mát, thẻ nhận 1 chiếc MRV330. Tốc độ làm mới là 1.920 Hz. Tối đa. tiêu thụ điện năng trên mỗi bảng LED là khoảng 1,1 kw.

Màn hình LED ngoài trời

Đối với màn hình LED ngoài trời P8 này, nó đã bị lão hóa và thử nghiệm trong 6 ngày. Trong quá trình lão hóa, lần lượt tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương và video và hình ảnh để kiểm tra tính ổn định của các mô-đun LED và toàn bộ màn hình LED, bao gồm các bộ phận như nguồn điện, cáp, v.v.

Màn hình LED ngoài trời

Trước khi đóng gói, chúng tôi đã kiểm tra bên ngoài và bên trong các bảng hiển thị LED ngoài trời này và kiểm tra lại tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, để đảm bảo kết nối cáp gọn gàng và mọi thứ đều ổn. Ngoài ra, tác nhân cố định vít được thêm vào để ngăn cáp lỏng ra sau   vận chuyển dài ngày.

Outdoor LED Display

Đối với dự án này, 4 chiếc bảng hiển thị LED ngoài trời đã được đóng gói trong hộp gỗ dán 1 chiếc. Và một vài chất làm khô được đặt trong mọi trường hợp   để tránh ẩm

Outdoor LED Display

Kết luận màn hình LED ngoài trời:

Như đã đề cập ở phần đầu, màn hình LED ngoài trời phải chống nước, chịu được nhiệt độ cao, chống bão, chống sét:

Client Nhiều khách hàng sẽ lắp đặt màn hình LED ngoài trời trực tiếp và không có nắp ở phía trên, điều này đòi hỏi phải có tiêu chuẩn cao để không thấm nước, đảm bảo màn hình LED ngoài trời có thể hoạt động liên tục ngay cả khi có mưa lớn liên tục trong nhiều ngày.

Là độ sáng cao cho màn hình LED ngoài trời, mức tiêu thụ điện cũng cao. Điều này có nghĩa là ngắn mạch sẽ xảy ra nếu tản nhiệt không thể ' t được giải quyết. Ngoại trừ các nguyên liệu thô PCB có khả năng tản nhiệt tốt như đã nói ở trên, một máy điều hòa cũng có thể được thêm vào để làm cho nó hoạt động tốt hơn và tuổi thọ dài hơn.

Có thể có một vài cơn bão hoặc gió mạnh trong một năm, cần một cấu trúc thép tốt để hỗ trợ màn hình LED ngoài trời.   Trong quá trình thiết kế cấu trúc, cần tuân theo tiêu chuẩn để chống lại bão.

☛Để chống sét, một dây dẫn sét có thể được trang bị gần màn hình LED ngoài trời nếu nó nằm ngoài phạm vi bảo vệ. Bên cạnh đó, tất cả các dây cáp cần phải được nối đất, bao gồm các thiết bị đầu cuối như phòng máy hoặc hộp điện.

Outdoor LED Display

Trên đây là phần giới thiệu ngắn gọn về dự án màn hình LED ngoài trời P8 và cách làm cho nó đối mặt với môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nếu bạn quan tâm để có được giá màn hình LED ngoài trời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us