Màn hình hiển thị LED Chiếu sáng quảng cáo ngoài trời ở Zimbabwe

2019-11-04

Màn hình hiển thị LED đã được sử dụng rộng rãi để quảng cáo và cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Điều rất quan trọng để có được một màn hình hiển thị LED quảng cáo   với chất lượng ổn định, đặc biệt là độ sáng cần phải   đủ cao cho một màn hình hiển thị LED ngoài trời. Nếu không, lợi ích của quảng cáo sẽ không cao, vì khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng không thể ' t thấy quảng cáo rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh mẽ.

Màn hình hiển thị LED

Dự án màn hình hiển thị LED quảng cáo ngoài trời P6:

Ở đây tôi muốn giới thiệu một dự án được cài đặt ở Zimbabwe vào năm 2018. Như chúng ta có thể thấy, có rất nhiều ánh sáng mặt trời ở đó vào ban ngày. Do đó, điều cần thiết là chọn một màn hình hiển thị LED ngoài trời ít nhất 6.500 nits để đáp ứng môi trường cài đặt ở đó.

Màn hình hiển thị LED

Kích thước màn hình hiển thị LED này là W 3.84   x H 1,92 mét, với độ phân giải W 640   x H 320 pixel. Đèn LED được sử dụng là Nationstar, SMD2727.

Màn hình hiển thị LED

Mô-đun hiển thị LED là W 32   x H 32 chấm, W 192   x H kích thước 192 mm. Phương pháp lái xe của màn hình hiển thị LED này là quét 1/4 và   PCB có   4 lớp, tốt cho nhiệt   tiêu tan.

Màn hình hiển thị LED

Độ sáng trong cân bằng trắng của màn hình hiển thị LED ngoài trời này là khoảng 7.000 nits bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói.

Màn hình hiển thị LED

Đối với tủ, nó có kích thước W 960   x H 960 mm, với   W 160   x H 160 pixel. Nó là vật liệu chống thấm sắt, với các cửa sau và vỏ để làm cho nó tốt hơn trong chống thấm.

LED Display Screen

Mỗi tủ được trang bị 4 bộ nguồn năng lượng G, với mỗi 5V60A và 1 thẻ nhận Kystar. Quạt làm mát 4 chiếc cũng được sử dụng để tản nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, các đầu nối nguồn và tín hiệu của Linko được sử dụng để kết nối và ngắt kết nối cáp dễ dàng hơn. Mỗi tủ nặng khoảng 39 kg, với độ dày 18 cm.

LED Display Screen

Cảm biến độ sáng Kystar được trang bị cho màn hình hiển thị LED này để tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường bên ngoài, điều này có thể đảm bảo tuổi thọ của đèn LED sẽ được giữ đủ lâu. Bên cạnh đó, một IPC (Máy tính cá nhân công nghiệp) cũng được trang bị để điều khiển màn hình hiển thị LED này từ xa.

LED Display Screen

Đối với màn hình hiển thị LED này, nó đã bị lão hóa khoảng 25 ngày trước khi gói. Đối với gói, 3 chiếc tủ được đóng gói trong hộp gỗ dán 1 chiếc.

Màn hình hiển thị LED ngoài trời Kết luận:

Theo ví dụ trên, bạn có thể biết rằng độ sáng không thành vấn đề đối với màn hình hiển thị LED ngoài trời khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh vào ban ngày.   Đối với độ sáng, nó được quyết định bởi chip LED.  

Dưới đây là một số tính năng của đèn LED Nationstar được áp dụng trong dự án này:  

Chân uốn bên trong, không thấm nước và ổn định.

White khung để cải thiện độ sáng.

Matte thủ công bề mặt để ngăn chặn sự phản xạ của ánh sáng.

Khung cao và thiết kế chân thấp giúp việc đổ keo thuận tiện hơn nhiều.

Ngoại trừ việc các nguyên liệu thô phải thuộc loại trung cấp, đó là một quá trình tất yếu để lão hóa và thử nghiệm trước khi giao hàng. Đây là một phương pháp tốt để tránh các vấn đề như " đèn LED chết " hoặc khảm. Đây là lý do tại sao chúng ta mất rất nhiều ngày cho sự lão hóa. Trong quá trình này, điều quan trọng là sử dụng hình ảnh với   Tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương để kiểm tra.

Quan tâm để có được Giá màn hình hiển thị LED và biết Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED ? Liên lạc với chúng tôi ngay.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us