Quảng cáo màn hình LED taxi

Màn hình LED taxi Quảng cáo màn hình LED trên taxi

Theo nghiên cứu, quảng cáo màn hình LED trên taxi có thể tạo ra thu hồi chiến dịch trung bình cao hơn 33% so với quảng cáo trên xe buýt, cao hơn 92% so với biển quảng cáo và cao hơn 109% so với quảng cáo nhà chờ xe buýt. Vì   về lợi thế này, bây giờ bạn có thể thấy ngày càng nhiều quảng cáo taxi hàng đầu trên đường phố, như ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, thậm chí cả các nước châu Phi. Và Dreamway taxi màn hình LED hàng đầu đã trở thành một sản phẩm phổ biến để bán ở nước ngoài. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu hơn 600 đơn vị, chủ yếu là Mexico, Brazil, Nigeria, Ukraine. Khi thị trường quảng cáo taxi đang phát triển trong những năm này, khối lượng thị trường đã lan rộng ra các quốc gia khác, như Hoa Kỳ, Canada, v.v. Đối với các quốc gia này, chính phủ thường cho phép lắp đặt màn hình LED hàng đầu như vậy cho quảng cáo .

Các loại màn hình LED taxi

Dreamway loại phổ biến của màn hình LED hàng đầu taxi là PH5, với kích thước màn hình W 960   x H 320 mm, hai bên. Bề ngoài bảng đèn LED trông đẹp mắt, với chiều rộng dày nhất chỉ 16 cm. Đó là khoảng 26 KG / PC. Tủ được làm bằng chất liệu nhôm, với chân đế bằng sắt mạ kẽm, không có vấn đề gì cho xe taxi chạy ngay cả trên con đường gập ghềnh.   Độ sáng của loại này là 5.000 ~ 6.000 nits. Loại thông thường là khoảng 67 Ampe cho toàn bộ màn hình LED taxi .

Chúng tôi đã phát triển một loại khác, loại tiết kiệm năng lượng, để bảo vệ pin taxi khỏi bị hư hỏng nhanh, chỉ khoảng 22 Ampe với cùng độ sáng cao.

Tất cả màn hình LED của taxi Dreamway được điều khiển bởi 4G / USB / WIFI, với quảng cáo vị trí GPS và cảm biến độ sáng để điều chỉnh độ sáng tự động theo môi trường bên ngoài. Đây là một cách tốt khác để bảo vệ pin taxi và toàn bộ đầu taxi.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us