Tường video LED ngoài trời

Tường video LED Chuyên môn tường video

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để quảng cáo thương hiệu của mình, Dreamway Tường video LED sẽ là sự lựa chọn tốt của bạn Đối với tường video LED ngoài trời của chúng tôi, tính năng chính của nó là sự ổn định và độ sáng cao. Bạn không muốn nhận được   Màn hình LED cần được duy trì theo thời gian, phải không? Dreamway có thể là đối tác hợp tác của bạn. Không có vấn đề nếu lớn hoặc   màn hình LED nhỏ, bạn có thể nhận được các giải pháp dự án chi tiết từ chúng tôi. Và bạn thậm chí có thể làm cho bức tường video DIY của bạn.

Ngày nay, hầu hết khách hàng có xu hướng chọn các loại pixel pixel nhỏ cho màn hình LED ngoài trời   quảng cáo. Sự thật là điều này cần được quyết định bởi kích thước màn hình và khoảng cách xem của bạn. Và nếu bạn sẽ hiển thị hình ảnh tĩnh, độ phân giải của tường video LED ngoài trời   nên cao hơn để hiển thị video.

Màn hình LED video

Đối với tường video Dreamway LED cho quảng cáo ngoài trời, có P4, P5, P6, P8, P10. Tất cả đều là loại SMD, với một   góc nhìn lớn hơn   và trọng lượng nhẹ hơn so với loại DIP được làm trước đây. Và hai năm này, Tường LED P6 là loại được xếp hạng hàng đầu trong số các tùy chọn này. Điều này là do độ phân giải tương đối cao hơn và độ sáng cao với hơn 6.500 CD / m2. Và đối với tường video LED ngoài trời, hơn 80% khách hàng chỉ hiển thị ảnh. Kết quả là, nó đòi hỏi   một màn hình LED độ nét cao để hiển thị cung cấp đúng nội dung cho đúng người tiêu dùng. Một lý do quan trọng là về giá quá. Bây giờ khi công nghệ ngày càng trưởng thành, chi phí cũng thấp hơn nhiều so với trước đây. Chẳng hạn, bạn có thể nhận được một bức tường LED P6   bây giờ với chi phí tương đương với   P16 loại 10 năm trước.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us