Màn hình hiển thị LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà Quảng cáo màn hình LED trong nhà

Màn hình hiển thị LED trong nhà thường thấy ở những nơi công cộng như phòng họp, nhà hàng, khách sạn, sân bay, v.v. Nó có thể mang thông điệp kịp thời đến mọi người và cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn thông qua   một phương pháp thuận tiện hơn. Và ngày càng có nhiều bảng hiệu LED tùy chỉnh trong nhà   được cài đặt trên tường. Và điều này cũng có thể được gọi là một màn hình tường video. Nó phổ biến hiện nay, vì độ sáng cao và liền mạch để hiển thị hình ảnh hoặc video hoàn hảo.

Các loại màn hình LED trong nhà

Khi công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều loại màn hình LED trong nhà , ví dụ: PH5, PH4, PH3, PH2,5, PH2, PH1.87, PH1.56, PH1.25. Độ phân giải pixel càng nhỏ, độ phân giải trên một mét vuông càng cao.  

Đối với phương pháp bảo trì, có hai loại nói chung. Một là với bảo trì trở lại, và một là dịch vụ phía trước.

Giá trị màn hình LED trong nhà

Sở hữu màn hình hiển thị LED trong nhà có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với những gì   bạn mong đợi. Chẳng hạn, trong một trung tâm mua sắm, bạn có thể quảng cáo thương hiệu của riêng mình, kể câu chuyện thương hiệu, trưng bày các mặt hàng đang bán, v.v ... Điều này có thể lọt vào mắt người tiêu dùng và tăng doanh số cho cửa hàng của bạn.

Hiện nay màn hình LED trong nhà giá thấp hơn so với trước đây, vì vậy ngày càng nhiều người có thể mua được. Bên cạnh đó, nhiều loại mới ra đời   chắc chắn có nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Ví dụ, bây giờ các loại màn hình LED có độ dốc tốt như P1.25, P1.56 được áp dụng rộng rãi trong studio hoặc sân bay. Đó là một xu hướng trong những năm tiếp theo.  

Cho dù bạn đang tìm kiếm màn hình video LED cho nhà thờ, màn hình LED trong nhà cho phòng hội nghị, bạn có thể quay lại với chúng tôi để có giải pháp chuyên nghiệp.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us