Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED - 4 lời khuyên

2019-06-05

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

Làm thế nào để chọn một nhà sản xuất màn hình LED phù hợp làm đối tác hợp tác của bạn? --- Đây là một vấn đề phổ biến được đáp ứng bởi hầu hết các khách hàng, đặc biệt là đối với những người mới làm quen với lĩnh vực này.

Ở đây chúng tôi muốn chia sẻ với 4 mẹo về cách chọn nhà cung cấp màn hình LED phù hợp của bạn:

Bán hàng   giao tiếp. Là một nhà sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp, anh ấy / cô ấy nên biết một số kiến ​​thức cơ bản về màn hình LED. Chẳng hạn, sự khác biệt giữa loại SMD và loại DIP, phương thức điều khiển, v.v. Bên cạnh đó, chuyên ngành   Các nhà sản xuất màn hình hiển thị LED nên biết cách   đề nghị khách hàng loại phù hợp theo quy mô dự án, vị trí lắp đặt, khoảng cách xem, nguồn đầu vào cần đạt được và các thông tin khác. Theo thời kỳ giao tiếp này, khách hàng có thể biết các nhà sản xuất video tường LED mà họ đã liên hệ và liệu có nên tiếp tục.

☛Giá cả. Điều này tính một phần quan trọng của tất cả các sản phẩm. Nhiều người muốn   trả tiền ít hơn để có được một sản phẩm hoàn hảo. Nhưng nó có thực sự tồn tại? Đôi khi, một tình huống như vậy thực sự tồn tại, ví dụ, khi một nhà sản xuất màn hình LED bán mặt hàng chứng khoán, và điều đó xảy ra là cổ phiếu này được sản xuất với nguyên liệu chất lượng hàng đầu cho một khách hàng nặng. Tuy nhiên, điều này là hiếm. Điều gây ra sự khác biệt nhiều về giá giữa các nhà sản xuất video tường LED là trên đèn LED. Các nhà cung cấp đóng gói LED khác nhau ở các mức giá khác nhau. Đối với chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh liên tục tìm kiếm một mức giá cạnh tranh hơn với chất lượng ổn định cho khách hàng của chúng tôi.

☛Phụ kiện phụ tùng. Hầu hết khách hàng không xem xét số lượng phụ tùng mà nhà sản xuất màn hình LED sẽ cung cấp dựa trên dự án cụ thể. Chúng tôi đề nghị bất kể bạn sẽ mua từ ai, tốt hơn là xem xét điểm này. Điều này rất quan trọng đặc biệt là khoảng cách là xa. Nếu có   Một số bộ phận bị lỗi, khách hàng muốn thay thế bộ phận tốt ngay lập tức, nhưng không phải chờ các nhà sản xuất tường LED gửi từ Trung Quốc, vì việc này mất nhiều ngày ít nhất 5 ngày. Nếu nhà cung cấp không có sẵn các bộ phận, thì họ cần phải thực hiện, phải mất thêm 7 ngày nữa. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng ít nhất 3% phụ tùng MIỄN PHÍ (bao gồm mô-đun LED, nguồn điện, quạt làm mát, thẻ điều khiển) theo dự án cụ thể. Và trong quá trình vận hành, khách hàng có thể gửi lại cho chúng tôi để sửa chữa nếu có bất kỳ bộ phận bị lỗi.

Dịch vụ sau bán hàng. Điều này thực sự khó đánh giá, vì bạn có thể biết các nhà sản xuất bảng hiển thị LED chỉ sau khi bạn mua từ họ. Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng không thể sửa chữa màn hình LED của họ từ nhà sản xuất màn hình LED khác   thậm chí nó vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong Dreamway, cho dù khách hàng chỉ mua một lần hay nhiều lần, chúng tôi coi tất cả các vấn đề của họ là điều cấp bách nhất cần giải quyết. Sau khi nhận được phản hồi   từ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời trong 1 giờ trong thời gian làm việc của chúng tôi và 12 giờ trong thời gian không làm việc. Đó là vì dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi đã phát triển   ngày càng nhiều khách hàng thường xuyên. Vì vậy, điều này rất quan trọng đối với một nhà sản xuất màn hình LED.

Dưới đây là một số ví dụ từ khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi:

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

Lựa chọn nhà sản xuất màn hình LED

LED Display Manufacturer Selection

LED Display Manufacturer Selection

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us