Làm thế nào để làm sạch màn hình LED?

2019-06-10

Làm thế nào để làm sạch màn hình LED?

Đối với màn hình LED kỹ thuật số, sẽ có bụi trong và ngoài bảng đèn LED   sau một thời gian hoạt động. Để không ảnh hưởng đến việc hiển thị màn hình LED RGB, chúng ta cần làm sạch bề mặt màn hình LED bằng nước hoặc nước bằng chất lỏng LED sạch hơn. Xin hãy chú ý rằng nó chỉ có thể là bề mặt của màn hình LED. Và trong khi vệ sinh, hãy cẩn thận và không để nước vào mặt sau của các mô-đun LED.

Vậy thì làm thế nào để làm sạch màn hình LED?

Trước tiên, hãy sẵn sàng cho chất lỏng làm sạch LED cần thiết cho màn hình LED và thiết bị chuyên nghiệp:

 • Chất tẩy rửa LED: Nó có các tính năng bảo vệ môi trường, hút bụi, màn hình LED không bị hư hại, vv Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế chất tẩy rửa hóa học.

 • Phụ gia sửa chữa màn hình LED: Nó có nhiều ưu điểm. Ví dụ, nó có chức năng đánh bóng và sửa chữa, và làm cho màn hình LED trở nên hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng chống tĩnh điện, chống bụi, chống gỉ. Giá trị PH là 7,5 và vô hại đối với màn hình LED.

 • Thiết bị chuyên nghiệp: Máy phủ, bàn chải, bàn chải để làm sạch, vv

 • Nền tảng làm sạch: Có thể xây dựng một giàn giáo, khung thép, giỏ treo, lồng trên không thủy lực để làm sạch màn hình LED.

Sau khi chuẩn bị các vật dụng trên, đây là các bước làm sạch màn hình:

Phải loại bỏ. Hướng hút bụi phải giống nhau, như từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Sử dụng cọ khí chuyên nghiệp để làm sạch bụi của bề mặt mô-đun LED. Và nó có thể được làm sạch nhiều lần nếu màn hình LED đã được sử dụng trong nhiều năm.

Làm sạch. Sử dụng máy phủ để phun chất lỏng làm sạch LED lên bề mặt của mô-đun hiển thị LED để làm sạch ban đầu.

Loại bỏ bụi thời gian thứ hai. Sử dụng cọ khí để hút bụi trên mô-đun màn hình LED. Xin lưu ý rằng airbrush sử dụng lần này cần được làm sạch sau bước 1 để tránh ô nhiễm lần thứ hai. Hoặc bạn có thể sử dụng một airbrush mới để làm sạch trên   Bước này.

Cleaning Làm sạch lần thứ hai. Xịt chất lỏng làm sạch LED lên bề mặt các mô-đun LED để làm sạch lại và làm sạch bụi còn lại sau bước loại bỏ bụi lần thứ hai ở trên. Nếu bề mặt của các mô-đun LED không quá nhiều bụi bẩn, thì có thể sử dụng nước để phun. Xin lưu ý rằng hướng phải giống nhau, như từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải.

Làm phiền. Nếu nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió phù hợp, bạn có thể tự để màn hình LED. Nếu nhiệt độ thấp và độ ẩm cao, bạn có thể sử dụng súng hơi để thổi khô màn hình. Đảm bảo áp suất không khí dưới 3 kg.

Các thông tin trên giải thích cách vệ sinh màn hình LED   và một số công cụ cần thiết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khía cạnh này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cách vệ sinh màn hình LED

Cách vệ sinh màn hình LED

Cách vệ sinh màn hình LED

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us