Màn hình LED Cathode chung có thể là xu hướng mới trong tương lai

2019-06-20

Giới thiệu màn hình LED Cathode phổ biến

Gần đây, công nghệ cung cấp năng lượng của màn hình LED catốt phổ biến đã thu hút nhiều sự chú ý. Phương pháp này có thể tiết kiệm khoảng 75% năng lượng. Làm thế nào nó có thể là tuyệt vời như vậy?

Đầu tiên, chúng ta cần biết màn hình LED catốt phổ biến là gì. Cực âm thông thường có nghĩa là cung cấp điện cho cực âm chung, cung cấp năng lượng riêng cho màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Điều này có thể phân phối chính xác điện áp và dòng điện cho đèn LED màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Dòng điện sẽ đi đến cực âm IC từ đèn LED. Điều này sẽ mang lại sự sụt giảm điện áp thấp và điện trở dẫn nhỏ.

Anode chung VS Cathode chung

Dòng điện hiển thị LED anode thông thường sẽ đến đèn LED từ bảng PCB   và đèn LED RGB sẽ cung cấp năng lượng cho nhau, điều này có thể làm giảm điện áp chuyển tiếp cao hơn. Đối với màn hình LED catốt thông thường, như đã đề cập ở trên, nó có thể làm giảm điện áp chuyển tiếp thấp.  

Màn hình LED anode thông thường phân phối điện áp lớn hơn 3,8V (ví dụ 5V) cho đèn LED màu đỏ, xanh lục, xanh lam đến   cung cấp   cùng nhau quyền lực. Kết quả là, điều này có thể gây ra tổn thất điện năng lớn. Đối với màn hình LED catốt thông thường, nó cung cấp năng lượng riêng dựa trên điện áp cần thiết của đèn LED màu đỏ, xanh lục, xanh lam (khoảng 2,5V đối với đèn LED màu đỏ, trong khi đó là 3,8V đối với đèn LED màu xanh lam và xanh lục). Điều này làm cho mất ít điện năng và nhiệt ít hơn nhiều trong quá trình hoạt động của màn hình LED.

Tại sao sức nóng của màn hình LED Cathode thông thường ít hơn nhiều?

Từ việc giới thiệu nguồn cực dương chung và nguồn cung cấp catốt chung, chúng ta có thể biết công suất sử dụng cho màn hình LED catốt chung sẽ thấp hơn nhiều so với màn hình LED anode thông thường (màn hình LED thông thường) và sức nóng của trước đây ít hơn nhiều so với sau này.

Dưới đây là 2 điểm của đèn LED catốt phổ biến:

▶ Cơ sở nhôm của các mô-đun LED được thông qua. Nhiệt trên PCB sẽ được truyền theo cơ sở nhôm. Đế nhôm này sẽ là quạt làm mát cho đèn LED và ổ IC. Vì nó được đúc bằng nhôm, độ phẳng của toàn bộ màn hình LED sẽ tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó, trọng lượng ít hơn. Ví dụ, đối với màn hình LED anode thông thường với kích thước bảng đèn LED 960x960mm, trọng lượng khoảng 34 kg. Đối với màn hình LED catốt phổ biến này với các chân đế bằng nhôm có cùng kích thước bảng điều khiển, nó nặng khoảng 29 kg.

▶ Đối với đế nhôm, nó có chức năng chống nhiễu điện từ và chống bức xạ. Điều này có thể đáp ứng tiêu chuẩn của   xuất khẩu sang các nước EU và Hoa Kỳ.

Ưu điểm của màn hình LED Cathode

 • Mạnh   tản nhiệt, mất điện, nhiệt độ thấp, tuổi thọ cao.

 • Chống thấm cao cấp (cấp IP68), chống bụi, chống ăn mòn, chống tia cực tím, cấp chống cháy V0. Nó có thể được kiểm tra ở nhiệt độ cao nhất như 130oC và nó cũng có thể hoạt động mà không gặp vấn đề gì dưới 3 mét nước.

 • Bảo dưỡng trước và sau.

 • Độ sáng cao khoảng 5.500 nits.

 • Tiết kiệm năng lượng thực sự, có thể đạt được khoảng 75% hiệu quả năng lượng.

Đèn LED Cathode thông thường

Đèn LED Cathode thông thường

Đèn LED Cathode thông thường

Đèn LED Cathode thông thường

Đèn LED Cathode thông thường

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us