Sự khác biệt và lựa chọn điều khiển đồng bộ và điều khiển không đồng bộ

2019-06-25

Điều khiển đồng bộ và Giới thiệu điều khiển không đồng bộ

Trong trường màn hình LED, điều khiển đồng bộ và điều khiển không đồng bộ tham khảo các phương pháp điều khiển của PC điều khiển với màn hình LED.

Điều khiển đồng bộ là một loại hệ thống điều khiển màn hình LED mà nội dung hiển thị trên màn hình LED giống với nội dung hiển thị trên PC điều khiển cùng một lúc. Chẳng hạn, một số thương hiệu nổi tiếng như Novastar, Linsn, Kystar, v.v., là hệ thống kiểm soát đồng bộ.

Điều khiển không đồng bộ cũng được gọi là điều khiển ngoại tuyến. Các nội dung sẽ được lưu trữ trong hệ thống điều khiển màn hình LED trước và màn hình LED sẽ liên tục hoạt động ngay cả khi PC điều khiển bị tắt. Nói tóm lại, nó là thẻ điều khiển để điều khiển màn hình LED, và không cần sử dụng PC điều khiển.

Sự khác biệt màn hình LED đồng bộ và không đồng bộ

Chế độ hiển thị. Màn hình LED điều khiển đồng bộ có thể hiển thị nhiều loại chế độ hiển thị hoặc thậm chí không giới hạn nếu sử dụng phần mềm điều khiển LED chuyên nghiệp, trong khi màn hình LED điều khiển không đồng bộ chỉ có thể hiển thị một số loại chế độ hiển thị, như bật lên, cuộn lên, cuộn xuống, v.v.

Operation. Cho   Bộ điều khiển đồng bộ, nó cần một kỹ sư chuyên nghiệp để vận hành, trong khi bộ điều khiển không đồng bộ không cần phải hoạt động mọi lúc, và nó dễ xử lý hơn nhiều.

Phương pháp kiểm soát. Giống như đã đề cập ở trên, điều khiển đồng bộ cần PC điều khiển luôn BẬT nếu màn hình LED sẽ hoạt động, trong khi loại điều khiển không đồng bộ không cần PC điều khiển được BẬT.

Điều khiển đồng bộ HOẶC không đồng bộ

Trước   đưa ra giải pháp dự án phù hợp cho khách hàng, nhà cung cấp   cần biết thêm chi tiết, như   kích thước màn hình, hiệu ứng cần thiết, liệu có cần phát triển thứ cấp hay không, và tất cả những thứ này có thể nhận được từ khách hàng. Nói chung, đối với màn hình LED lớn với độ phân giải cao, bất kể sử dụng ngoài trời hay trong nhà,   kiểm soát đồng bộ là tốt hơn để đạt được tốc độ làm mới cao hơn. Nguyên lý hoạt động của màn hình LED điều khiển đồng bộ giống như màn hình máy tính.  

Nếu cần phát triển thứ cấp, thì nên sử dụng bộ điều khiển không đồng bộ. Ngoài ra, bộ điều khiển không đồng bộ chủ yếu được sử dụng để hiển thị văn bản, ký hiệu, đồ họa, v.v. Nội dung được máy tính chỉnh sửa và được lưu trữ trong bộ nhớ khung trước với RS232 / 485 và màn hình LED sẽ tự hiển thị. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển không đồng bộ   có thể hiển thị   một đồng hồ mô phỏng, đếm ngược, hình thức. Và nó có chức năng thiết lập thời gian, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm.

Điều quan trọng là chọn một loại phương pháp kiểm soát phù hợp theo dự án cụ thể. Các nhà cung cấp màn hình LED có kinh nghiệm có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Thật không tốt khi dự án tốn kém nhất, nhưng điều tốt nhất là hệ thống điều khiển hoàn hảo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong Dreamway, chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất theo dự án chi tiết của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một hoạt động dễ dàng nhưng một hệ thống điều khiển thích hợp để thực hiện màn hình LED.

Dưới đây là một số ví dụ về các dự án điều khiển đồng bộ và không đồng bộ:

Điều khiển đồng bộ

Kiểm soát không đồng bộ

Điều khiển đồng bộ

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us