Hiển thị áp phích LED đã trở thành một xu hướng mới cho quảng cáo

2019-07-05

Giới thiệu màn hình LED giới thiệu

Poster LED, được phát triển từ trình phát quảng cáo LED, là một xu hướng mới cho quảng cáo trong nhà trong các cửa hàng đặc biệt hoặc cửa hàng thương hiệu. Ưu điểm chính của nó là trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi. Đối với màn hình LED poster, nó chủ yếu là các loại độ phân giải pixel 2,5mm và 3 mm, với độ phân giải cao. Kích thước màn hình có thể được thực hiện như W 640   x H 1920 mm hoặc W 576   x H 1920 mm. Chiều rộng dày nhất   là 10 cm, trong khi chiều rộng mỏng nhất chỉ 5 cm. Trọng lượng khoảng 35 kg. Nó được thực hiện với một giải pháp bảo trì phía trước. Khách hàng có thể lấy ra các mô-đun hiển thị LED dễ dàng từ phía trước bằng một công cụ bảo trì.

Dưới đây là một số tính năng của màn hình hiển thị poster LED:

✔ Không gian có thể kiểm soát. Hiển thị poster LED có thể được di chuyển dễ dàng theo các vị trí.  

✔Multidia. Màn hình bảng hiệu kỹ thuật số LED có thể hiển thị nhiều loại thông tin, như tin nhắn, âm thanh, hình ảnh, v.v., làm cho quảng cáo nhàm chán như những hình ảnh sống động và phát triển sự sáng tạo của các công ty truyền thông.

✔ Cá nhân hóa. Chương trình khuyến mãi bán hàng trên màn hình poster LED là một, một, không bị ép buộc và nhân hóa. Điều này có thể truyền thông tin chính xác cho khách hàng tiềm năng mà không cần khuyến mãi của nhân viên bán hàng.

✔Thông tin. Khán giả để xem màn hình poster LED chủ yếu là giới trẻ và các nhóm trung lưu. Vì các nhóm này có sức mua mạnh, có tiềm năng lớn để phát triển thị trường của phần này.

✔ Nâng cao. Khác với các phương thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, báo, v.v., poster LED thân thiện với môi trường hơn, nội dung trao đổi nhanh hơn, nhiều khả năng được công chúng chấp nhận.

✔ Hiệu quả học tập. Đối với tờ rơi hoặc báo, họ tốn nhiều chi phí cho việc in ấn, đăng tải, trong khi áp phích LED không cần phải trả tiền cho những thứ này.

✔Công nghệ. Nó cần hỗ trợ kỹ thuật về vận hành, máy tính, chỉnh sửa video, xử lý hình ảnh để vận hành poster LED, có thể đáp ứng xu hướng của thị trường tương lai.

✔Pervasivity. Áp phích LED đã được áp dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, khách sạn, cơ quan chính phủ và   ngay cả nhà cửa.  

Dưới đây là một số phương pháp điều khiển màn hình LED poster:

Kiểm soát và gửi thời gian thực   thông tin như khuyến mại, thông báo cuộc họp, thông tin ưu đãi đặc biệt, áp phích người mất tích, thông tin người mới đến, v.v.

ControlMedia điều khiển máy chủ. Đó là kết nối với một hoặc nhiều máy chủ phương tiện trong cùng một mạng LAN và gửi lệnh để điều khiển một hoặc nhiều màn hình poster LED bất cứ lúc nào.

☛ Đặt thời gian tải xuống và hiển thị trước. Áp phích LED có thể hoạt động tự động theo thời gian cài đặt trước để tải xuống hoặc hiển thị.

Phương pháp cài đặt với sơ đồ ngắn gọn:

 • Với sự hỗ trợ ở phía sau.

 • Đứng sàn.

 • Lắp đặt treo.

 • Một số poster LED hiển thị kết nối tầng.

 • Cài đặt sáng tạo.

Áp phích LED

Áp phích LED

Áp phích LED

Áp phích LED

Hiển thị poster LED đã trở nên nóng trong hai năm này. Với những ưu điểm và tính năng được chú ý ở trên, chúng tôi tin rằng đó cũng có thể là lựa chọn dự án tiếp theo của bạn cho quảng cáo trong nhà. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về màn hình LED poster và biết thêm về các sản phẩm mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi.  

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us