Mua màn hình LED - Cách chọn màn hình LED có chất lượng tốt?

2019-07-10

Làm thế nào để mua màn hình LED với chất lượng tốt? --- 5 lời khuyên

Nó ít nhiều gây nhầm lẫn khi đưa ra quyết định mua màn hình LED với chất lượng ổn định. Ngoại trừ một yếu tố quan trọng của giá màn hình LED,   Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích để giúp bạn có được màn hình LED tốt.

Độ sáng cao nhất. Nó đề cập đến độ sáng tại   thang đo độ sáng 255 khi cài đặt bằng phần mềm màn hình LED   và sử dụng máy đo màu độ chói để kiểm tra. Đối với các địa điểm khác nhau   ngoài trời   Màn hình LED, nó là khác nhau cho các yêu cầu độ sáng. Chẳng hạn, nếu màn hình quay về hướng nam và ánh sáng mặt trời chiếu vào màn hình LED hầu hết thời gian trong ngày, thì độ sáng nên ở khoảng 7.000 nits. Mặt khác, nội dung trên màn hình không thể nhìn thấy rõ. Nếu có ít ánh sáng mặt trời vào ban ngày, thì có thể sử dụng loại có 5.500 nits trở xuống.

Màu sắc. Nếu màu trên màn hình LED khác với màu hiển thị trên PC điều khiển, thì đó là   một sự biến dạng nghiêm trọng. Điều này có liên quan đến nhiệt độ màu của cân bằng trắng của màn hình LED. Nếu nhìn trực tiếp màn hình LED bằng mắt thường, thì nhiệt độ màu của cân bằng trắng cần phải là 6500 ~ 8000K.

Rate Tỷ lệ chính xác. Nó đề cập đến thời gian của màn hình LED để hiển thị nội dung hoàn toàn   trong mỗi giây Nếu tốc độ làm mới quá thấp như dưới 300Hz, thì sẽ có hiện tượng giật hình của màn hình LED khi nhìn bằng mắt thường. Và sẽ có các đường quét khi chụp ảnh ở màn hình LED bằng máy ảnh nếu nó nhỏ hơn 1.000Hz. Với màn hình LED tốc độ làm mới cao, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video mà không cần quét đường. Điều này rất quan trọng đối với các dự án màn hình LED cho thuê.

Bước sóng. Bước sóng quyết định màu màn hình LED có thuần khiết hay không. Vậy thì làm sao để quyết định bằng mắt thường? Đây là hai điểm:

Hen Khi màn hình LED đang thử nghiệm với cân bằng trắng, nó sẽ có màu trắng tinh khiết và không có các màu hỗn hợp khác. Nếu có một chút màu đỏ hoặc màu xanh, thì có một số vấn đề với nguyên liệu thô hoặc tay nghề. Sẽ tệ hơn nếu màn hình LED   hoạt động lâu hơn.

Hen Khi màn hình LED đang thử nghiệm với màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, nó sẽ là màu đỏ thuần, xanh lục, xanh lam thuần khiết. Nếu nó hiển thị màu tối hơn hoặc nhạt hơn, điều đó có nghĩa là màu LED không thuần khiết. Nếu nó khác với một màu cụ thể, điều đó có nghĩa là độ chênh lệch bước sóng là lớn. Đối với màn hình LED chất lượng cao, chênh lệch bước sóng LED xanh lam và xanh lục cần phải nằm trong 4nm, trong khi chênh lệch bước sóng LED đỏ phải nằm trong 5nm.

Mua màn hình LED

Mua màn hình LED

Mua màn hình LED

Circuit Mạch điện. PCB rất quan trọng đối với màn hình LED. Nói chung, nó phải có độ dày 1.6mm. Nhưng bây giờ hầu hết các nhà cung cấp làm màn hình LED chỉ với 1,2mm   hoặc độ dày 1.0mm hoặc 0.8mm. Đối với loại có độ dày 1.6mm, lá đồng trên đó có độ dày 35um. Đối với những người có PCB mỏng hơn, lá đồng chỉ dày khoảng 18um. Lá đồng PCB càng dày thì tản nhiệt càng tốt. Và nó có độ ổn định cao hơn nhiều với lá đồng PCB dày hơn. Đối với màn hình LED Dreamway, chúng tôi sử dụng PCB có độ dày 1.6mm cho   tất cả các dự án màn hình LED. Dưới đây là những bức ảnh với độ dày 1.6mm PCB:

Mua màn hình LED

Mua màn hình LED

Nếu bạn đang tìm mua màn hình LED với chất lượng ổn định, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được một giải pháp chuyên nghiệp.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us