Màn hình LED trong suốt và sự khác biệt màn hình LED thông thường

2019-07-15

Giới thiệu màn hình LED trong suốt

Một màn hình LED trong suốt của sản phẩm mới đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ví dụ, tường rèm ngoại thất và nội thất, shopwindow, thiết kế cảnh quan nội thất, thiết kế giếng trời, thiết kế biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời, vv Với sự đổi mới kỹ thuật liên tục, màn hình LED trong suốt có thể đáp ứng các yêu cầu của mặt tiền kính, cấu trúc chiếu sáng cửa sổ và góc nhìn. Bên cạnh đó, màn hình LED trong suốt có khả năng tản nhiệt tốt và dễ dàng lắp đặt và bảo trì, điều này đã phá vỡ giới hạn của màn hình LED thông thường được áp dụng trên tường rèm kính.

Dưới đây là 4 điểm khác biệt giữa màn hình LED trong suốt và màn hình LED thông thường:

Cấu trúc. Đối với màn hình hiển thị cửa sổ LED, nó được làm bằng nhôm và bảng PC, hình dạng đẹp. Vì nó là với ánh sáng ban ngày tốt, nó không cần thêm thiết bị làm mát. Trọng lượng của màn hình LED thủy tinh trong suốt nhẹ hơn 50% so với   Các loại thông thường.

Hiệu ứng hiển thị. Với các tính năng trong suốt và sống động của màn hình LED thủy tinh trong suốt, nó bắt mắt hơn nhiều so với màn hình LED thông thường.

Cài đặt. Thật dễ dàng để cài đặt một màn hình LED trong suốt với khóa kết nối. Và nó có thể được cài đặt trong nhà và hướng ra ngoài vì nó trong suốt. Nhưng đối với loại thông thường, vì nó có cấu trúc phức tạp hơn một chút và nặng hơn nhiều, nó cần kết cấu thép để lắp đặt, cần làm hỏng tường nếu lắp đặt tường.

Độ chính xác. Đối với màn hình LED trong suốt, cấp bảo vệ là IP46 ở mức cao nhất. Và độ cao pixel nhỏ nhất có thể được tạo thành P2.8 vì độ trong suốt của nó. Đối với loại thông thường, cấp bảo vệ cao nhất có thể được thực hiện theo IP68. Và nhỏ   pixel pixel có thể nhỏ hơn P1.

Làm thế nào chúng ta có thể làm về việc bảo trì một màn hình LED trong suốt? Dưới đây là một số điểm có thể hữu ích:

Ake Hãy chắc chắn rằng màn hình LED được nối đất đúng cách. Không sử dụng màn hình LED trong thời tiết xấu, như sấm sét và ánh sáng.

Ake Hãy chắc chắn rằng một số vật kim loại dễ dẫn điện không thể được đặt bên trong bảng đèn LED, ví dụ như bột sắt hoặc nước. Bụi nặng sẽ có hại cho   các mạch và không tốt cho hiệu ứng hiển thị. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng màn hình LED trong suốt cần được sử dụng trong môi trường bụi nhẹ.

Vui lòng cắt điện và liên hệ với các kỹ sư bảo trì nếu nước vào bên trong bảng điều khiển. Đảm bảo bật lại nguồn sau khi bảng LED được sấy khô.

Vui lòng sử dụng súng hơi để làm sạch nếu có bụi trên bề mặt màn hình LED. Điều này cũng có sẵn trong bảo trì thường xuyên. Vui lòng KHÔNG sử dụng vải làm sạch thô hoặc vải bẩn để làm sạch, trong trường hợp đó   sẽ mang lại   gây hại cho bề mặt màn hình LED.

☛Nếu có thể, vui lòng tắt màn hình LED hơn 2 giờ mỗi ngày. Trong những ngày mưa, hãy đảm bảo rằng màn hình LED có thể hoạt động ít nhất một lần mỗi tuần. Nói chung, màn hình LED cần hoạt động ít nhất một lần mỗi tháng và mỗi lần hơn 2 giờ.

Ake Đảm bảo thường xuyên kiểm tra màn hình LED để xem nó có thể hoạt động hay không, mạch có ở trong tình trạng tốt hay không. Nếu có hư hỏng cho màn hình LED, vui lòng thay thế hoặc bảo trì kịp thời.

Xin vui lòng KHÔNG hiển thị tất cả các màu trắng, tất cả màu đỏ, tất cả các màu xanh lá cây trong quá trình hoạt động, trong trường hợp dòng điện quá lớn để làm hỏng đèn LED hoặc giảm tuổi thọ của đèn.

Ake Hãy chắc chắn rằng một kỹ sư chuyên nghiệp duy trì. Nếu không phải là một chuyên gia chuyên nghiệp, xin vui lòng không chạm vào màn hình LED.

Nếu bạn muốn biết thêm về màn hình LED trong suốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us