Hiệu ứng đèn LED trên màn hình hiển thị LED --- 8 khía cạnh

2019-07-20

Đèn LED   Tầm quan trọng đối với màn hình hiển thị LED

Phần quan trọng nhất của màn hình hiển thị LED là đèn LED. Dưới đây là 3 điểm:

Đèn LED là bộ phận chiếm nhiều nhất trên màn hình LED. Đối với màn hình LED một mét vuông, có hàng chục ngàn đèn LED.

Đèn LED là bộ phận ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị quang, có thể mang lại cho khán giả ảnh hưởng đến     Màn hình LED.

Đèn LED chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng chi phí, từ 30% đến 70%.

Vậy những hiệu ứng nào mà đèn LED có thể mang lại cho màn hình hiển thị LED? Ở đây chúng tôi muốn giải thích với 8 khía cạnh:

Angle của xem. Góc nhìn màn hình LED được quyết định bởi góc nhìn của đèn LED. Đối với loại SMD được áp dụng rộng rãi hiện nay, nó có góc nhìn lớn về góc nhìn khoảng 160 ° cho ngang và dọc.

Độ sáng. Độ chói của đèn LED là một yếu tố quan trọng đối với toàn bộ độ sáng màn hình LED. Cao hơn   Độ sáng của đèn LED, phụ cấp hiện tại càng lớn. Điều này là tốt cho sự ổn định màn hình LED. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ cải thiện mô-đun hiển thị LED hiện tại để làm cho độ sáng cao hơn. Một số thậm chí làm cho giá trị hiện tại vượt quá mà đèn LED có thể chịu được. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ màn hình LED. Ngoài ra, độ suy giảm ánh sáng LED sẽ cao hơn khoảng 30% trong một năm.

Tỷ lệ lợi ích. Vì một màn hình hiển thị LED bao gồm hàng chục ngàn đèn LED màu đỏ, xanh lục, xanh lam, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hiệu ứng hình ảnh nếu có bất kỳ một trong những khiếm khuyết màu này. Nói chung, tỷ lệ thất bại của màn hình LED phải là   ít hơn 1 / 10.000 từ khi lắp ráp đến giao hàng.

Antistatic. Đèn LED là một thiết bị bán dẫn. Nó nhạy cảm với tĩnh điện. Vì vậy, nó rất quan trọng đối với   khả năng chống tĩnh điện cho màn hình LED.

Span Tuổi thọ. Về lý thuyết, tuổi thọ của đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ, tương đương với 11 năm. Thời gian này dài hơn nhiều so với các bộ phận khác như bộ nguồn, thẻ điều khiển, v.v ... Vì vậy, đèn LED có thể là một trong những bộ phận bền nhất của màn hình LED nếu có chất lượng ổn định, dòng điện phù hợp, tản nhiệt tốt.

⑥ Đèn suy giảm ánh sáng. Sau một thời gian hoạt động, độ chói sẽ giảm xuống và có một chút màu khác nhau cho toàn bộ màn hình LED, nguyên nhân là do sự suy giảm ánh sáng LED. Sự không phù hợp của độ sáng đèn LED màu đỏ, xanh lục, xanh lam sẽ gây ra sự không phù hợp của toàn bộ độ sáng màn hình LED. Với đèn LED chất lượng cao, tốc độ suy giảm ánh sáng sẽ thấp. Trong điều kiện hoạt động bình thường của 1.000 giờ và 20mA, độ suy giảm của đèn LED màu đỏ phải nhỏ hơn 2%, trong khi màu xanh lá cây và màu xanh lam nên nhỏ hơn 10%. Tốt hơn là sử dụng dòng điện định mức 70% ~ 80% chỉ 20mA cho các đèn LED này khi thiết kế mô-đun hiển thị LED. Ngoại trừ đèn LED, tản nhiệt PCB, môi trường ứng dụng cũng sẽ có một số tác động đến sự suy giảm ánh sáng.

Kích thước đèn LED. Kích thước đèn LED quyết định độ phân giải pixel hoặc độ phân giải. Chẳng hạn, liên quan đến loại DIP,   Đèn LED 5mm được sử dụng chủ yếu cho P16, P20, trong khi 3 mm chủ yếu được sử dụng cho P12, P10. Đối với loại SMD, 3528 được sử dụng cho các loại trong nhà như P6, P8, P10, trong khi 2020 được sử dụng cho P2, P2.5, P3, P4, P5.

Độ phù hợp. Sự phù hợp của độ sáng và bước sóng đèn LED màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương quyết định toàn bộ sự phù hợp độ sáng màn hình LED. Điều này được quyết định bởi cấp độ kỹ thuật   của các nhà cung cấp đóng gói LED.

Dưới đây là một số hình ảnh của   Đóng gói LED Nationstar mà chúng tôi sử dụng   cho hầu hết các dự án ngoài trời:

Đèn LED

Đèn LED

Đèn LED

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us