Bí quyết tương tác với sàn LED và thường xuyên

2019-08-07

Giới thiệu sàn LED tương tác:

Sàn LED tương tác, cũng là một phần của sàn nhảy LED, là một loại màn hình kỹ thuật số sáng tạo được kết hợp với sân khấu hoặc phòng trưng bày. Với thiết kế mô-đun, nó   đã được áp dụng rộng rãi với sàn, trần, sân khấu T.  

Làm thế nào để một sàn LED tương tác làm việc? Ở đây có nguyên tắc: Nguồn video được xử lý đặc biệt sẽ hiển thị qua màn hình LED cụ thể   phần mềm và đầu ra tín hiệu HDMI / DVI. Sau đó kết nối với bộ điều khiển chính qua cáp tín hiệu và kết nối với bộ phân phối tín hiệu bằng cáp quang hoặc cáp mạng để hiển thị toàn màn hình. Trong quá trình tương tác giữa sàn nhảy tương tác và khán giả, cảm biến vị trí trong bảng sàn LED sẽ phát hiện điểm tương tác   của khán giả. Bộ điều khiển định vị của sàn nhảy LED tương tác sẽ chuyển điểm tương tác này đến PC điều khiển của sàn LED. Khi PC điều khiển nhận được   tọa độ vị trí, phần mềm có thể tự gọi các chương trình và video khác nhau. Vì vậy, sàn LED tương tác thực hiện thay đổi thời gian thực tương ứng.  

Sự khác biệt giữa sàn LED tương tác và sàn LED thông thường là gì? Dưới đây là 3 điểm:

Phần mềm điều khiển khác nhau. Đối với sàn LED tương tác, nó không chỉ   cần hiển thị nội dung   nhưng cũng nhận được các điểm tương tác từ sàn LED. Trong khi đối với sàn LED thông thường, nó chỉ cần hiển thị, không cần nhận tín hiệu khác.

Hướng truyền dữ liệu khác nhau. Có dữ liệu postback cho sàn LED tương tác, đó là hộp số hai chiều. Đối với sàn LED thông thường, đó là hộp số một chiều.

Các chức năng khác nhau của màn hình. Sàn LED tương tác cần cảm nhận, thu thập và vượt qua các điểm tương tác của khán giả ngoại trừ hiển thị nội dung, trong khi sàn LED thông thường chỉ hiển thị.

Tính năng sàn LED:

Chống rung mạnh và chống trượt tốt. Điều này đảm bảo rằng các diễn viên có thể nhảy trên đó và không cần phải lo lắng về việc trượt.

Mức chịu tải cao. Một sàn LED có thể hỗ trợ một chiếc xe hơi để lăn trên nó. Một điểm chịu lực duy nhất có thể chịu khoảng 2 tấn (2.000 kg).

IthVới mặt nạ vật liệu composite PC, sàn LED chống tia cực tím và có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nó không phản chiếu ánh sáng, vì vậy hiệu ứng hiển thị là hoàn hảo.

Không thấm nước tốt. Nước có thể được xả trực tiếp cho sàn LED ngoài trời, trong khi khăn ướt có thể được sử dụng để chà sàn LED trong nhà.

Cài đặt nhanh và dễ dàng. Không cần sử dụng các công cụ để cài đặt, hoặc cài đặt đường sắt.

Nó có thể được sử dụng làm màn hình LED sàn hoặc màn hình LED sân khấu nếu xếp chồng lên nhau.

Nó cũng có thể được sử dụng làm sàn LED tương tác với cảm biến.

Dịch vụ hàng đầu. Với tay cầm được cố định trên sàn LED, khách hàng có thể lấy ra các tấm sàn LED dễ dàng từ phía trước.

Sàn LED tương tác

Sàn LED tương tác

Sàn LED tương tác

Sàn LED tương tác

Các loại đèn LED sàn:

Có nhiều loại   Sàn LED, như P5.2, P6.25, P8.9, v.v ... Đối với bảng sàn LED, đó là kích thước mô-đun với W 500   x H 1000 mm, khoảng 24 kg / chiếc.

Với những lợi thế và tính năng của sàn LED tương tác, nó sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us