Cài đặt màn hình LED --- Các sự cố và chú ý thường gặp

2019-08-13

Cài đặt màn hình LED:

Hôm nay, chúng tôi muốn nói về việc cài đặt màn hình LED, chủ yếu là các dự án màn hình LED ngoài trời. Nếu bạn dự định mua một màn hình LED (bạn có thể biết thêm chi tiết về điểm này thông qua liên kết của   Mua màn hình LED ), sau đó cài đặt màn hình LED là một thủ tục không thể tránh khỏi để thực hiện. Và chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài phút để đọc bài viết này để chuẩn bị tốt. Một số lần có một số tai nạn xảy ra do cài đặt không đúng. Tệ hơn nữa, nó có thể khiến toàn bộ màn hình bị cháy.

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến cần được xem xét trước   lắp đặt tường video LED ngoài trời:

Màn hình LED ngoài trời phải   trải qua   Thời tiết xấu. Và nó có thể bị ướt hoặc ẩm sau một thời gian dài hoạt động. Điều này có thể gây đoản mạch hoặc bị cháy, thậm chí là hỏa hoạn.

Màn hình LED ngoài trời có thể bị tấn công bởi điện và từ mạnh do sấm sét.

Sự thay đổi lớn trong môi trường. Trong   mùa hè, màn hình LED có thể dừng   làm việc vì nhiệt độ cao trong quá trình hoạt động, trong khi hệ thống không thể ' t thậm chí bắt đầu vào mùa đông vì nhiệt độ thấp.

Theo các vấn đề trên, những khía cạnh sau đây cần được chú ý nhiều trong quá trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời:

HenKhi thực hiện kết cấu thép, hãy chắc chắn rằng nó đủ mạnh để chịu được gió. Nói chung, nó là lớn cho một màn hình LED ngoài trời. Và nó được cài đặt ở nơi đông người. Vì vậy, nhiều yếu tố như chống thấm nước, chống bụi, chống gió, chống sét,   vv, cần phải được xem xét. Bên cạnh đó, hộp phân phối điện, điều hòa, giá đỡ cần được đặt trong kết cấu thép. Một điều nữa, việc lắp dựng giàn giáo là một thủ tục quan trọng trong quá trình chế tạo kết cấu thép. Vì vậy, tất cả các chi tiết này cần phải được kiểm tra và thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Uring Trong quá trình lắp đặt bảng hiệu LED, điều quan trọng là phải tuân thủ tiêu chuẩn điện. Nó cần được trang bị hệ thống phân phối ba giai đoạn trong khu vực và hệ thống bảo vệ rò rỉ hai giai đoạn.

Làm   chắc chắn mức bảo vệ của màn hình LED ngoài trời phải ở mức ở phía trước và IP54 ở phía sau, hoặc thậm chí cao hơn mức này trong khi cài đặt đèn LED.

DThêm thiết bị thông gió trong quá trình lắp đặt màn hình LED, làm cho bên trong màn hình LED nằm trong khoảng từ -10oC đến 40oC.

⑤ Áp dụng cáp điện chất lượng cao. Màn hình LED càng lớn, càng sử dụng nhiều năng lượng. Và nó đòi hỏi một yêu cầu cao hơn cho sự ổn định của cáp điện. Dưới đây là 3 điểm:  

Lõi của cáp phải là chất mang dây dẫn bằng đồng.

Tolerance Dung sai diện tích mặt cắt ngang lõi phải nằm trong phạm vi tiêu chuẩn.

Cao su bọc lõi phải đáp ứng tiêu chuẩn về cách điện và tính dễ cháy.

Bảo vệ và nối đất trong quá trình lắp đặt màn hình LED. Tốt nhất là trang bị thiết bị chống sét cho màn hình LED ngoài trời. Để nối đất, chúng ta cần chia nó thành hai điều kiện: Một là khi màn hình LED ngoài trời chỉ được lắp đặt, một hệ thống nối đất duy nhất cần được đặt và điện trở đất phải nhỏ hơn 4 Ohm. Một cái khác là khi màn hình LED được cài đặt trên tòa nhà, chúng   cần   để được nối đất tốt, và điện trở đất phải nhỏ hơn 1 Ohm.

Chọn hộp phân phối điện phù hợp trong quá trình lắp đặt màn hình LED. Đối với hộp nguồn, nó cần phải có chức năng điều khiển từ xa hoặc điều khiển PLC để làm cho nó thông minh hơn.

Dưới đây là một số ví dụ về cài đặt màn hình LED:

Cài đặt màn hình LED

Cài đặt màn hình LED

Cài đặt màn hình LED

Cài đặt màn hình LED

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us