LED Sphere Balls - LED sáng tạo mang lại sự chú ý nhiều hơn

2019-09-16

Ngày nay, màn hình LED sáng tạo được sử dụng trong một số sự kiện để thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hơn. Trong số đó, bóng hình cầu LED là một loại. Cho đến nay, có 3 loại hình cầu LED hiển thị bên dưới:

Quả cầu LED

3 loại hình cầu LED:

Màn hình quả bóng dưa. Đối với màn hình LED tròn đầu tiên trên thị trường, nó còn được gọi là màn hình bóng dưa hấu. Nó bao gồm PCB với hình dạng dưa hấu, với cấu trúc xem trực tiếp. Không cần sử dụng nhiều loại PCB cho loại hình cầu LED này. Một khuyết điểm là các cực bắc và nam không thể ' t hiển thị hình ảnh bình thường. Điều này gây ra việc sử dụng thấp hoặc biến dạng nghiêm trọng. Tại sao một vấn đề như vậy xảy ra? Điều này là do tất cả các pixel hiển thị   trong dòng và cột,   nhưng nó hiển thị trong các vòng tròn cho các pixel của cực bắc và nam trên quả cầu LED. Kết quả là rất khó để hiển thị bình thường.

Quả cầu LED

Màn hình bóng. Điều này bao gồm PCBs tam giác máy bay, còn được gọi là màn hình bóng đá. Loại quả cầu LED này khắc phục được khuyết điểm đó   các cực bắc và nam không thể ' t hiển thị bình thường. Vì vậy, tỷ lệ sử dụng cải thiện rất nhiều. Nhưng đối với loại này, có những thiếu sót khác: cần nhiều loại PCB, độ cao pixel không thể ' T quá nhỏ, lập trình phần mềm phức tạp hơn nhiều.

Quả cầu LED

③Six màn hình bóng bên. Loại này được tạo thành từ PCB tứ giác. Lấy một ví dụ về một quả cầu LED đường kính 1,5m. Tách quả cầu này thành 6 mặt phẳng có cùng kích thước, sau đó chia mỗi mặt phẳng thành 4 mặt phẳng có cùng kích thước. Vì vậy, có tổng cộng 24 bảng. Mỗi bảng bao gồm 16 PCB. Sau đó lắp ráp chúng như một màn hình bóng sáu mặt hoàn chỉnh. So với loại màn hình bóng tam giác thứ 2, PCB cần thiết cho loại này ít hơn. Bên cạnh đó, nó gần với màn hình LED mặt phẳng hơn cho cấu hình pixel. Vì vậy, loại màn hình bóng sáu mặt này tốt hơn nhiều so với hai loại trên.

Quả cầu LED

Do tính năng này, màn hình bóng sáu mặt có thể được đóng gói với các hộp bay, dễ dàng lắp ráp và tháo rời. Nó có thể hiển thị với 1 nguồn video hoặc có thể hiển thị với 6 nguồn video khác nhau trên 6 mặt phẳng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với quả cầu LED có đường kính hơn 2 mét. Điều này được quyết định bởi tầm vóc của con người, thường dưới 2 mét. Và góc nhìn hiệu quả chỉ bằng 1/6 quả cầu LED.

Quả cầu LED

Bóng LED ngoài trời:

Nguyên lý cho bóng LED ngoài trời tương tự như bóng LED trong nhà. Sự khác biệt duy nhất là nó cần phải chống thấm nước cho bóng LED ngoài trời.

Kết luận LED Sphere:

Trước, khi   Có một màn hình LED lớn ở quảng trường, mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một chiếc TV lớn như vậy ở bên ngoài. Bây giờ một màn hình LED phẳng như vậy không thể ' t đáp ứng yêu cầu của khán giả. Nếu một quả cầu LED lớn như đường kính 5 mét xuất hiện ở quảng trường một ngày, nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn và mang lại nhiều ROI hơn cho các nhà quảng cáo. Đây là một xu hướng trong tương lai gần. Chúng ta hãy mong chờ điều này.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us