Các loại màn hình LED mới được phát triển trong công nghiệp - 5 loại

2019-09-23

Là một ngành công nghiệp mới nổi, màn hình LED đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Không có vấn đề về độ cao hoặc hình dạng pixel, có nhiều loại màn hình LED khác nhau. Chẳng hạn, màn hình LED độ phân giải pixel nhỏ có thể thay thế thiết bị xử lý, màn hình LED phẳng   đã được phát triển lên bề mặt 3D như bóng LED, màn hình LED nhiều mặt, rèm LED, màn hình LED không đều, v.v.

Các loại màn hình LED

5 loại màn hình LED mới:

Nhìn hiển thị LED độ phân giải pixel.

Ưu điểm: Nó liền mạch và màu sắc hiển thị đẹp. Bên cạnh đó, công nghệ hiệu chỉnh điểm tới điểm có thể hiệu chỉnh toàn bộ màn hình LED và khiến nó liên tục hoạt động ngay cả sau vài năm hoạt động. Màn hình LED độ phân giải pixel nhỏ chủ yếu đề cập đến các loại trong P2.5, ví dụ: P2, P1.9, P1.8, P1.6, P1.5, P1.2, v.v.

Thách thức về công nghệ: Nó bị cản trở bởi thiết bị đóng gói và công nghệ. Vì nó được làm với độ phân giải pixel nhỏ hơn và nhỏ hơn, có khó khăn trong việc chế tác thủ công dưới nhiệt độ cực cao. Khoảng cách giữa các vật liệu ngày càng nhỏ hơn. Kết quả là, dễ gây ra sự cố ngắn mạch hoặc các vấn đề khác.

Các loại màn hình LED

Màn hình LED sáng tạo.

Ưu điểm: Nó phá vỡ truyền thống của màn hình LED phẳng chỉ được tạo thành hình chữ nhật. Trong mặt hàng này, có một số loại màn hình LED chủ yếu: màn hình LED tròn, màn hình LED nhiều mặt, hình cung tròn, hình dạng không đều, rèm LED, màn hình mặt LED, màn hình LED DJ, đèn LED có thể hiển thị.

Thách thức về công nghệ: Sẽ có những đường may lớn hoặc không đồng đều nếu nhà cung cấp thiếu kinh nghiệm, điều này sẽ gây ra vẻ đẹp và hiệu ứng nhìn. Và nó đòi hỏi một tiêu chuẩn cao cho R & D khả năng cho nhà cung cấp.

Các loại màn hình LED

Màn hình LED hiển thị LED.

Ưu điểm: Nó có thể được làm trong suốt như thủy tinh. Đồng thời, nó có thể hiển thị màu sắc sống động và quảng cáo. Nó phù hợp để được sử dụng trong các cửa hàng trang sức hoặc cửa hàng xe hơi.

Thách thức về công nghệ: Chi phí cao hơn nhiều, điều này khiến nó không được áp dụng rộng rãi.

Các loại màn hình LED

Smart LED hiển thị.

Ưu điểm: Nó giúp cho việc quản lý và gửi nội dung dễ dàng hơn nhiều đối với màn hình LED hàng loạt. Vì nó được kết hợp với internet, nó có thể được điều khiển hoặc giám sát từ xa thông qua quản lý đám mây.

Thách thức về công nghệ: An toàn và quyền riêng tư cần được chú ý nhiều trong quá trình quản lý đám mây. Bên cạnh đó, nhiều chức năng thông minh cần được giải quyết trong quá trình hoạt động.

Các loại màn hình LED

   Màn hình LED không dây.

Ưu điểm:  

 √ Mạng lưới quy mô lớn. Vì màn hình LED không dây được giao tiếp với GPRS, 3G hoặc các mạng không dây khác, nên số lượng mạng đầu cuối là vô hạn.

 √ Xuất bản thời gian thực. Nó có thể nhận được nội dung bất cứ lúc nào.

 √ Không giới hạn khoảng cách. Nội dung có thể được gửi đến màn hình LED không dây khi có tín hiệu mạng không dây như 3G hoặc 4G, không bị giới hạn bởi khoảng cách hoặc vị trí.

 √ Nhiều phương thức mã hóa thông tin. Mã nhận dạng hoặc mã kiểm tra có thể được thêm vào theo khách hàng ' yêu cầu, có thể đảm bảo sự an toàn của thông tin.

Types of LED Display

Đối với việc giới thiệu 5 loại màn hình LED ở trên, chúng ta có thể biết công nghệ đang phát triển và sẽ có thêm nhiều loại mới sẽ xuất hiện trong tương lai.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us