Công nghệ màn hình LED - 6 khía cạnh chính để có được điểm

2019-09-30

Khi các yêu cầu cho thị trường màn hình LED đang được cải thiện, tốt hơn là bạn nên tìm hiểu một số công nghệ màn hình LED để giúp bạn có được một màn hình LED phù hợp.

Công nghệ màn hình LED

6 khía cạnh của công nghệ màn hình LED:

Chất liệu màn hình LED. Khi chọn màn hình LED chất lượng ổn định, điểm quan trọng nhất là sử dụng những nguyên liệu thô đó với thương hiệu nổi tiếng hoặc cấu hình tốt. Chẳng hạn, Nationstar LED nổi tiếng với việc chế tạo diode LED chất lượng cao. PCB nên được sử dụng với độ dày 1.6mm. Drive IC nói chung là nhãn hiệu Macroblock hoặc Chipone. Đối với việc cung cấp năng lượng, Meanwell   là với chất lượng ổn định tốt hơn so với các thương hiệu khác.

Công nghệ màn hình LED

Độ chính xác, định nghĩa và tốc độ làm mới.

Brightness: Đối với các dự án màn hình LED ngoài trời, nếu màn hình phải đối mặt với ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh mẽ suốt cả ngày (hoặc chúng ta có thể nói nó hướng về phía nam), thì độ sáng nên tối thiểu là 6.500 nits. Nếu màn hình LED   quay mặt về hướng bắc, thế là đủ với độ sáng khoảng 5.000 nits. Đối với các dự án màn hình LED trong nhà,   độ sáng là 800 ~ 1.000 nits nói chung.

Định nghĩa: Điều này phụ thuộc vào loại màn hình LED. Chẳng hạn, loại cao độ pixel 10 mm là 10.000 chấm trên một mét vuông, trong khi loại pp 6 mm có 27.777 điểm trên một mét vuông. Khi đưa ra một giải pháp dự án phù hợp cho khách hàng, tốt hơn là nên biết khoảng cách xem và kích thước màn hình của dự án màn hình LED.

Refresh Rate: Nó phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể. Khi công nghệ màn hình LED đang được cải thiện, thậm chí tốc độ làm mới với hơn 3,840Hz có thể đạt được. Điều này thường được yêu cầu để sử dụng cho thuê sự kiện hoặc phát sóng trực tiếp phòng thu. Vì máy ảnh hoặc các thiết bị chụp khác sẽ nhắm vào màn hình LED, sẽ có nhiều đường quét nếu tốc độ làm mới quá thấp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc hiển thị cho các sự kiện như vậy. Nhưng nếu màn hình LED là để cài đặt cố định ngoài trời, thì không cần sử dụng giải pháp tốc độ làm mới cao như vậy. Trong trường hợp này, khía cạnh độ sáng   được ưu tiên.

Công nghệ màn hình LED

Quá trình xử lý. Đây là   quá trình kiểm tra và lão hóa tiêu chuẩn:  

Đầu tiên, lão hóa 24 giờ với tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lục, xanh lam của các mô-đun LED sau khi chúng được sản xuất xong.

HenSau đó, 72 giờ lão hóa ở tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lục, xanh lam và video của toàn bộ màn hình LED sau khi lắp ráp xong và thiết lập.

Công nghệ màn hình LED

Kiểm soát hệ thống dự phòng. Đối với một số dự án đặc biệt như màn hình LED sân vận động, cần có hệ thống điều khiển dự phòng trong trường hợp có vấn đề với cáp tín hiệu duy nhất.

Phần mềm nâng cao. Tất cả các phần mềm Windows đều được hỗ trợ. Bên cạnh đó, nó có chức năng của đồng hồ để hiển thị thời gian, ngày tháng.

Công nghệ màn hình LED

Dịch vụ truyền phát video trực tuyến:

✔Could chương trình truyền hình vệ tinh trong Hi-Fi.

✔Có thể phát các chương trình video của VCR, DVD, VCD trong Hi-Fi.

✔ Hỗ trợ các tín hiệu đầu vào và đầu ra khác nhau, ví dụ: HDMI, DVI, VGA, SDI, YPBPR, S_VIDEO, v.v.

✔Could overlay text, hình ảnh tĩnh hoặc đồ họa trên video.

✔Có thể đạt được các hiệu ứng như xem toàn bộ, cận cảnh, chuyển động chậm theo chỉnh sửa trên phần mềm.

✔Có thể điều chỉnh độ sáng, tỷ lệ tương phản, độ bão hòa, màu sắc thông qua phần mềm.

✔Could hiển thị đồng bộ.

Trên đây là 6 điểm công nghệ màn hình LED. Tất nhiên, chúng sẽ ngày càng nhiều khía cạnh hơn với sự phát triển của màn hình LED.

Chào mừng bạn gửi cho chúng tôi một tin nhắn hoặc gửi email cho chúng tôi nếu quan tâm để biết thêm.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us