Màn hình LED trong suốt Mặt trước và mặt bên tỏa sáng Ưu và nhược điểm

2019-10-14

Triển vọng ứng dụng thị trường của màn hình LED trong suốt là   trở thành   rộng hơn và rộng hơn Những lĩnh vực này có cửa hàng ô tô 4S, cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng trang sức, cửa hàng quần áo, cửa hàng ăn uống, biểu diễn sân khấu, vv Có một số sự khác biệt giữa nó và loại thông thường .

Màn hình LED trong suốt

Hiện tại, có 2 loại chính của màn hình LED trong suốt: bóng trước và bóng bên. Những ưu và nhược điểm của hai loại này nên được biết   Nếu bạn muốn mua màn hình LED trong suốt?

Các tính năng của 2 loại màn hình LED trong suốt:

Độ sáng bóng trước:   Đây là một loại thông thường trên thị trường và   hầu hết các nhà sản xuất màn hình LED trong suốt sử dụng giải pháp này. Tỷ lệ trong suốt của màn hình hiển thị LED trong suốt phía trước thấp hơn, và giá cũng thấp hơn. Nhưng cấu trúc của chùm tia là như vậy   nhiều đó   ảnh hưởng đến sắc đẹp.

Màn hình LED trong suốt

Side loại bóng: Điều này được áp dụng bởi một vài nhà sản xuất màn hình LED trong suốt. Đó là với tỷ lệ trong suốt cao, với ít chùm chéo của cấu trúc. Nhưng giá cao hơn.

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

So sánh 2 loại màn hình LED trong suốt:

Góc nhìn.  

Đèn LED chiếu sáng phía trước   là tiêu chuẩn, với góc nhìn thấy 160 ° .

Màn hình LED trong suốt

Đèn LED chiếu sáng bên được lắp đặt ở mặt trên hoặc mặt dưới của PCB. Góc nhìn thấy được là một mặt vì khối PCB.

Transparent LED Display

Hỗn hợp màu.

Đèn LED chiếu sáng phía trước không có độ lệch màu từ   các góc khác nhau sau khi tán xạ ánh sáng qua lớp phun.

Transparent LED Display

Đèn LED chiếu sáng bên có độ lệch màu rõ ràng từ các góc khác nhau vì vật liệu hyaline có hiệu ứng khúc xạ khác nhau trên chip LED ở các vị trí khác nhau.

Transparent LED Display

Kháng ③UV.

Đèn LED chiếu sáng phía trước có thể ngăn tia cực tím làm hỏng chip LED trực tiếp với lớp phun và vỏ đèn chống tia cực tím.

Transparent LED Display

  tia cực tím sẽ làm hỏng các bóng LED bên cạnh   vì nó có thể xuyên qua lớp hyaline.

Transparent LED Display

Tỷ lệ minh bạch.

Tỷ lệ độ trong suốt của đèn LED phía trước là khoảng 79,5%, vì độ dày của đèn LED và PCB là 1,6mm, và phần chặn ánh sáng chỉ là 1,6mm.

Transparent LED Display

Tỷ lệ độ trong suốt của đèn LED bên cạnh là khoảng 69,2%, với đèn LED dày 1mm và PCB dày 1,4mm, và phần chặn ánh sáng ít nhất là 2,4mm.

Transparent LED Display

Điện kháng chính.

Đèn LED chiếu sáng phía trước đóng gói chặt chẽ chip LED trên cạnh PCB,   và bốn chân của đèn LED được liên kết với PCB, có thể hỗ trợ tác động 40N.

Transparent LED Display

Đối với loại đèn LED chiếu sáng bên, miếng liên kết của PCB và đèn LED là 90 ° , với điểm thiếc chỉ để kết nối đèn LED trên PCB, khiến cho tác động chỉ 10N.

Transparent LED Display

Rò rỉ nhẹ.

Đối với màn hình LED trong suốt sáng phía trước, nó có vỏ đèn dày và keo, với đèn LED được gắn ở bên cạnh PCB. Bức tường ánh sáng được bao phủ hoàn toàn. Vì vậy, không có rò rỉ ánh sáng.

Transparent LED Display

Trong khi đối với loại bóng bên, nó là với một mỏng   vỏ đèn và keo, và đèn LED gắn dưới PCB. Không có nắp trên tường ánh sáng, do đó có rò rỉ ánh sáng.

Transparent LED Display

Các điểm trên chỉ là một số khía cạnh của hai loại này. Nếu bạn muốn có được một giá hiển thị LED trong suốt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us