Màn hình LED Taxi hiển thị 5 mm với độ sáng 6000 nits 192 x 64 pixel

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 500 đơn vị / tháng

Quảng cáo taxi LED trên mái taxi

Ngày nay, ngày càng có nhiều kênh quảng cáo. Quảng cáo màn hình taxi LED là một trong những phương pháp này. Theo nghiên cứu, quảng cáo hiển thị taxi LED trên đầu taxi có thể mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác, như quảng cáo trên xe buýt, biển quảng cáo truyền thống. Thật vậy, thật là bắt mắt khi mọi người nhìn thấy một chiếc taxi với màn hình LED hiển thị quảng cáo sống động và đi ngang qua. Quảng cáo LED taxi như vậy hoàn toàn có thể để lại ấn tượng sâu sắc trong số họ. Và nó cũng có thể mở rộng khách hàng tiềm năng của bạn ' căn cứ. Kết quả là, nó có thể mang lại cho bạn nhiều thành công hơn trong kinh doanh của bạn một cách tốt.

Tính năng hiển thị LED Dreamway Taxi  

Dreamway đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển màn hình taxi LED   trong hơn 6   năm Cho đến nay, loại phổ biến được thực hiện là một pixel pixel 5 mm.  

Size Kích thước chuẩn. Kích thước màn hình tiêu chuẩn của loại P5 là W 960 x H 320 mm, với độ phân giải W 192   x H 64 pixel. Đây là một mặt, và nó là hai mặt của phương tiện truyền thông taxi này.

Đẹp đẽ   hình dạng. Giao diện mới của topper taxi của chúng tôi là với hình dạng đẹp. Ngay cả chiều rộng chiều dày chỉ 16 cm. Cấu trúc mỏng, nhưng mạnh mẽ. Nó giống như một cái thang.

Kiểm soát kiểm soát mọi lúc, mọi nơi. Đối với màn hình LED taxi của chúng tôi, nó được trang bị thẻ điều khiển Android, hỗ trợ điều khiển 4G / WIFI / USB. Có một nền tảng để hỗ trợ khách hàng gửi nội dung đến màn hình taxi LED bất kể họ ở đâu, miễn là có tín hiệu 4G của các đầu taxi. Và khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động của họ để vận hành nó. Điều này cũng có thể được coi là quản lý cụm. Mất ít thời gian và chi phí hơn để quản lý số lượng hàng loạt như 100 hoặc 500 đơn vị. Bạn chỉ cần chọn Tất cả và nhấp vào Gửi. Sau đó, nội dung có thể được gửi đến tất cả các đầu taxi cùng một lúc.

Ổn định và an toàn. Nguyên liệu sử dụng cho màn hình taxi LED có chất lượng cao và ổn định. Ví dụ, đèn LED Nationstar bằng dây Vàng hoặc dây đồng để đảm bảo độ sáng hơn 5.500 nits, đế bằng sắt mạ kẽm cho xe taxi chạy ngay cả trên đường gập ghềnh, tấm cứng PC ở hai bên để bảo vệ đèn LED khỏi bị hư hỏng, bật thời gian để bật màn hình LED trên xe taxi sau vài phút khi động cơ được bật,   chất cố định vít để thêm vào ốc vít để tránh dây cáp bị lỏng, v.v ... Tất cả những chi tiết này có thể đảm bảo taxi chạy một cách an toàn. Đây là điều quan trọng nhất cho sản phẩm này.

Taxi LED

Taxi LED

Taxi LED

Ưu điểm màn hình LED taxi

Thông qua màn hình LED topper taxi, bạn có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình hoặc cho   quảng cáo bán hàng của bạn, v.v ... Với phương tiện taxi nhỏ này, bạn có thể tận dụng tối đa nó   cho bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có thể trả lại cho bạn với lợi ích cao hơn những gì bạn đã đầu tư. Bạn có thể mong đợi điều này chỉ trong 1 năm, hoặc có thể trong một thời gian ngắn hơn.

Dreamway có thể là nhà cung cấp chuyên nghiệp của bạn về quảng cáo hiển thị LED taxi.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us