Màn hình LED kỹ thuật số Taxi Top của PH5 Loại Nationstar LED điều khiển 4G

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 500 đơn vị / tháng

Quảng cáo taxi kỹ thuật số

Đầu taxi kỹ thuật số   quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến ở một số quốc gia như Mỹ, Mexico, Canada, Brazil, v.v ... Nó có thể mang lại sự chú ý hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo khác. Kết quả là, nó có thể mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

Đầu taxi kỹ thuật số có thể được coi là một loại LCD, với độ phân giải cực cao. Nhưng so với LCD, đèn LED có độ sáng cao hơn nhiều và có thể nhìn thấy ngoài trời. Đối với màn hình LED hàng đầu taxi của chúng tôi, độ sáng của nó là hơn 5.500 nits. Mức này không có vấn đề gì được sử dụng cho môi trường ngoài trời. Ngoại trừ điều này, đây là một số tính năng khác của bảng hiệu kỹ thuật số hàng đầu taxi của chúng tôi:

 • Phát video. Các đầu taxi kỹ thuật số của chúng tôi không chỉ hiển thị ảnh tĩnh, đồ họa, văn bản mà còn phát các video như định dạng MP4.

 • Cấp bảo vệ theo chuẩn IP65. Đèn LED được sử dụng là chống tia cực tím. Và toàn bộ thiết kế bảng điều khiển LED là IP65, với tấm cứng PC để che ở hai bên để bảo vệ lại.  

 • Thiết kế mỏng nhưng mạnh mẽ. Các bao vây được thiết kế đặc biệt theo thẩm mỹ và cũng là ứng dụng thực sự. Như chúng ta biết, taxi không quá lớn và luôn chạy. Điều này quyết định rằng màn hình LED hàng đầu của taxi kỹ thuật số cần phải nhỏ. Chiều rộng chiều dày của đầu taxi của chúng tôi chỉ 16 cm. Và nó là hình dạng thang. Chiều rộng mỏng nhất chỉ 8 cm. Vì vậy, ngoại hình trông tốt đẹp. Đối với vấn đề an toàn, chúng tôi sử dụng các cơ sở sắt mạ kẽm, đó là   không dễ bị phá vỡ và đảm bảo taxi có thể chạy trên những con đường gập ghềnh mà không gặp vấn đề gì.

 • Điều khiển 4G / USB. Bây giờ phương thức viễn thông chính là 4G. Đối với quảng cáo taxi kỹ thuật số Dreamway, nó cũng được điều khiển bởi 4G. Khách hàng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi một khi có tín hiệu 4G của màn hình LED hàng đầu taxi. Ví dụ: nếu taxi hàng đầu ở Hoa Kỳ và khách hàng hiện đang ở Trung Quốc.   Anh ta muốn thay đổi nội dung sang màn hình LED taxi. Sau đó, những gì anh ta cần làm là đăng nhập trên nền tảng và chọn kỹ thuật số cụ thể   taxi đứng đầu và bấm " Gửi " . Anh ta thậm chí có thể hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cũng được gọi là quản lý cụm. Và nó có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn là gửi từng cái một. Điều này phù hợp cho nhiều toppers taxi. Nếu chỉ có 1 đơn vị màn hình LED hàng đầu taxi cần được vận hành, thì bạn cũng có thể sử dụng USB nếu bạn ở gần màn hình. Cả hai cách đều có sẵn.

Đầu taxi kỹ thuật số

Đầu taxi kỹ thuật số

Đầu taxi kỹ thuật số

Đầu taxi kỹ thuật số Dreamway loại có sẵn là PH5. Và các loại PH4 hoặc PH3 có thể được thực hiện theo yêu cầu. Đối với PH4, độ phân giải của nó cao hơn PH5, trong khi PH3 là cao nhất trong số ba loại này. Chúng tôi đặt nhiều chi tiết của chiếc taxi hàng đầu này vào xem xét. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi là với chất lượng ổn định và hoạt động thân thiện với người dùng. Nó có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn những gì bạn mong đợi.

Chào mừng bạn đến tham khảo thêm chi tiết về ngọn taxi kỹ thuật số của chúng tôi.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us