Màn hình LED Top Taxi với P5 Two Sides 960 tiết kiệm năng lượng 320 mm

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 500 đơn vị / tháng

Tổng quan về quảng cáo taxi hàng đầu

Taxi top LED hiển thị là một phương pháp quảng cáo trên đầu taxi. Nó có thể mang lại lợi ích quảng cáo cao hơn các phương pháp khác như biển quảng cáo hoặc quảng cáo trên xe buýt. Khi một chiếc taxi đang chạy trên đường phố, một chiếc taxi topper   có thể gây chú ý nhiều hơn cho người đi đường. Nó có thể hiển thị hình ảnh tĩnh, video, tin nhắn, đồ họa, v.v. và truyền nội dung hiệu quả cho nhiều người hơn. Một quảng cáo có thể hiển thị nhiều lần trong ngày để để lại nhiều hiển thị hơn cho các khách hàng tiềm năng.

Màn hình LED hàng đầu với khả năng tiết kiệm năng lượng

Có rất nhiều loại màn hình LED taxi khác nhau trên thị trường, như P5, P4, P3. Ở đây tôi muốn giới thiệu loại P5, màn hình LED hàng đầu tiết kiệm năng lượng của chúng tôi.

Taxi hàng đầu

Đối với màn hình LED taxi P5 với khả năng tiết kiệm năng lượng, tối đa. hiện tại chỉ khoảng 22 Ampe trên mỗi đơn vị. Đây là thấp hơn nhiều so với loại bình thường với khoảng 67 Amp.   Nó là hai mặt, với mỗi mặt W 960   x H kích thước màn hình 320 mm, W 192   x H 64 pixel. Chiều rộng dày nhất chỉ 16 cm, thiết kế đẹp. Chiếc tủ được làm từ chất liệu nhôm với chân đế bằng sắt mạ kẽm, không có vấn đề gì cả, ngay cả taxi cũng chạy trên con đường gập ghềnh mọi lúc. Và tấm cứng PC được sử dụng ở hai bên để bảo vệ màn hình LED một cách tốt hơn. Vật liệu này tốt hơn kính acrylic.   Đèn LED là dây Nationstar Gold, vật liệu chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Độ sáng là   với khoảng 5.500 nits bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói. Mỗi màn hình LED taxi nặng khoảng 26 kg / chiếc. Nó được trang bị rơle thời gian, có chức năng bật thiết bị taxi hàng đầu sau vài phút khi động cơ taxi được bật. Điều này có thể bảo vệ màn hình LED hàng đầu của taxi khỏi bị hư hại, vì hiện tại là lớn nhất tại thời điểm bật động cơ. Ngoại trừ điều này, đầu taxi Dreamway cũng được thiết kế đặc biệt với bộ điều khiển nhiệt độ. Điều này có thể điều khiển quạt làm mát bên trong màn hình LED   để bật và tắt ở nhiệt độ cụ thể.

Taxi hàng đầu

Màn hình LED hàng đầu của taxi Dreamway có thể được điều khiển bằng 4G / WIFI / USB. Và bất kể bạn ở đâu, bạn có thể gửi nội dung qua nền tảng cụ thể tới tất cả các màn hình LED taxi của bạn qua điện thoại di động, khi có tín hiệu 4G của màn hình LED. Cảm biến độ sáng có thể được thêm vào để điều chỉnh độ sáng tự động theo môi trường bên ngoài.   Ngoài ra, quảng cáo vị trí GPS có thể đạt được. Điều đó có nghĩa là màn hình LED topper taxi có thể hiển thị các quảng cáo cụ thể khi taxi chạy gần địa điểm đó, ví dụ, nó có thể hiển thị quảng cáo của KFC khi taxi chạy gần KFC và quảng cáo của McDonald khi đến gần McDonald.  

Taxi hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quảng cáo để tăng thương hiệu của mình   khả năng hiển thị, sau đó có lẽ bạn có thể coi một màn hình LED hàng đầu như một kênh để tạo ra nó. Dreamway có thể là đối tác đáng tin cậy của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp trên taxi hàng đầu.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us