Tường video LED ngoài trời độ phân giải cao P6 với Bộ xử lý video

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH6
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Kiến thức tường video LED ngoài trời:

Ở đây tôi muốn nói về một số điểm trước khi bạn mua   bức tường video:

EckKiểm tra vị trí lắp đặt - Điều này rất quan trọng để xác định ROI bạn có thể nhận được từ việc đầu tư thuê video tường này.

Decide khu vực lắp đặt - Làm thế nào lớn của bức tường video LED ngoài trời này có thể được cài đặt trong không gian cụ thể này?  

IndTìm khoảng cách xem tối thiểu bạn muốn nhận - Điều này có thể quyết định loại pixel nào sẽ được sử dụng theo một cách nào đó.

Xác nhận nó là để cài đặt vĩnh viễn hoặc để loại bỏ một số lần - Điều này có thể quyết định giải pháp dự án chính xác.

EckKiểm tra những nguồn đầu vào bạn muốn - Có cần trang bị bộ xử lý tường LED hay không.

Đảm bảo quyết định trước các yếu tố trên có thể đảm bảo các nhà sản xuất cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho tường video LED ngoài trời. Để mua một màn hình LED, đó là một khoản đầu tư cần bạn lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng.

Đối với quảng cáo LED ngoài trời, đó là một cách tốt để quảng cáo thương hiệu của bạn và làm cho bạn hoặc công ty của bạn được biết đến trong số   khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu một loại để bạn bắt đầu đầu tư. Đây là   Màn hình LED ngoài trời P6, với hiệu ứng hiển thị vô song với công nghệ SMD, độ sáng cao được nhìn thấy rõ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh, độ phân giải cao để khách hàng hiển thị hình ảnh tĩnh tốt hơn   hiệu quả hơn so với P10 hoặc P16.

Để chọn một bức tường video LED ngoài trời tốt, nó rất   rất quan trọng để biết đóng gói LED. Thứ hai, đó là kỹ thuật sản xuất. Trong vài năm, nhà cung cấp đóng gói nổi tiếng nhất của đèn LED SMD là Nationstar, người cung cấp đèn LED chất lượng hàng đầu. Các tính năng có độ sáng cao hơn các nhà cung cấp LED khác và ổn định hơn. Độ sáng là rất quan trọng cho quảng cáo LED ngoài trời. Nếu tường video LED có độ sáng thấp dưới 6.000 CD / m2, hiệu ứng hiển thị sẽ không tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh. Kết quả là, đầu ra sẽ không được thỏa mãn. Nếu vậy, tại sao không ' Bạn chọn một bức tường video LED ngoài trời có độ sáng cao hơn nhiều cho   lần đầu tiên?   Mặc dù điều này có thể khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn một chút, nhưng nó có thể mang lại cho bạn ROI cao hơn   trong tương lai. Điều quan trọng nhất là sự ổn định. Tôi không ' Tôi nghĩ rằng hầu hết khách hàng sẽ trả tiền để có được thiết bị cần phải sửa chữa hầu hết thời gian. Giống như một trong những khách hàng của chúng tôi đã nói, " Tôi quá nghèo để mua tường video LED giá rẻ. Tôi không thể ' t đủ tiền hoặc thời gian để sửa chữa cứ sau hai ngày " .

Đèn LED tường ngoài trời

Độ sáng tường LED ngoài trời

Kiểm tra tường video LED ngoài trời

Bên trong tường LED ngoài trời

Phần kết luận:

Dựa trên mô tả ở trên và hình ảnh chi tiết,   Bức tường video LED ngoài trời Dreamway có thể là màn hình quảng cáo LED ngoài trời tiếp theo của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác hợp tác lâu dài. Chúng ta có thể là một   đối tác cảm thấy lo lắng khi cung cấp màn hình hiển thị LED hiệu suất cao, bất kể bán trước, trong khi bán hàng hay sau bán hàng. Tất cả chỉ có thế   chúng tôi muốn đạt được là giúp khách hàng có thêm thị phần tại địa phương.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us