Bảng hiển thị LED ngoài trời với P 6 SMD LED Điều chỉnh độ sáng tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH6
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Thông số kỹ thuật của bảng hiển thị LED ngoài trời

Đây là màn hình LED P6, với W 3.84   x H kích thước màn hình 2.304 m, W 640 x H 384 pixel. Bảng hiển thị LED ngoài trời này được tùy chỉnh, với W 384   x H 576 mm kích thước bảng LED (27,25 " kích thước đường chéo), được thiết kế cho thị trường Ấn Độ. Mỗi tủ được cấu tạo với 6 mô-đun màn hình LED P6, được chế tạo bằng SMD2727, LED Nationstar, PCB dày 1.6mm, khoảng 6.500 nits bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói,   Bộ nguồn 1 pc với 5V60A, 1 pc nhận thẻ để hỗ trợ W 64   x H 96 pixel, với tốc độ làm mới khoảng 1.600 Hz, đầu nối nguồn và tín hiệu Linko với tiêu chuẩn CE / UL. Thẻ điều khiển được thông qua là nhãn hiệu Linsn, với phương thức kiểm soát đồng bộ hóa.

Bảng hiển thị LED ngoài trời

Bảng hiển thị LED ngoài trời

Đối với màn hình LED SMD, nó không chỉ được sử dụng cho các dự án trong nhà, mà trong vài năm qua, nó cũng đã thay thế loại DIP để được áp dụng rộng rãi cho bảng hiển thị LED lớn ngoài trời. Tất nhiên, các loại đèn LED khác với ngoài trời và trong nhà. Các loại phổ biến cho quảng cáo ngoài trời là SMD1921, SMD2727, SMD3535, v.v., trong khi các loại trong nhà là SMD1515, SMD2121.   Nó chống tia cực tím và có độ chói cao cho các loại đèn LED ngoài trời.

Có một số vấn đề của bảng hiển thị LED ngoài trời và chúng tôi sẽ cung cấp các phương pháp giải quyết tương ứng:

 • Nhiệt độ ngoài trời cao. Trong quá trình hoạt động của màn hình LED ngoài trời, bản thân nó nóng. Nếu nhiệt độ bên ngoài rất cao và màn hình không thể tản nhiệt tốt, nó có thể gây ra vấn đề cho màn hình LED.  

Solution: Đối với các quốc gia có nhiệt độ hơn 30oC hầu hết thời gian, chúng tôi khuyên khách hàng nên thêm điều hòa. Đối với chúng tôi, chúng tôi sử dụng PCB độ dày 1.6mm của các mô-đun hiển thị LED, tốt hơn trong việc tản nhiệt. Quạt làm mát 4 chiếc được trang bị trên mỗi bảng LED nói chung để thông gió tốt hơn. Bộ nguồn có nhiệt độ làm việc đạt tới 70oC được sử dụng.

 • Thời tiết khắc nghiệt, bao gồm mưa, bụi, ẩm ướt, sét đánh. Đây là những thời tiết phổ biến được đáp ứng bởi bảng hiển thị LED ngoài trời. Điều này có thể gây ra ngắn mạch. Tệ hơn nữa, bảng đèn LED có thể bị cháy, đó là một vấn đề lớn sau đó.

Solution: Bảng đèn LED chúng tôi chế tạo có khả năng chống thấm nước ngoài trời với cấp bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65, có cửa sau và nắp. Điều này có thể ngăn mưa làm hỏng màn hình LED ở một mức độ. Tất cả các mô-đun hiển thị LED ngoài trời của chúng tôi được sơn bằng lớp phủ phù hợp, có chức năng của dampproof, chống phun muối,   chống mốc. Đối với sự cố sét đánh, khách hàng có thể thêm thiết bị chống sét OBO tại địa phương hoặc bạn có thể chọn mua hộp điện từ chúng tôi được trang bị thiết bị chống sét OBO bên trong. Sẽ thuận tiện hơn khi vận hành sau khi bạn có bảng hiển thị LED ngoài trời với hộp nguồn được trang bị.

Hộp đèn LED ngoài trời

Sau khi tìm hiểu ở trên, vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn hoặc gửi email nếu bạn muốn có thêm kiến ​​thức về ngoài trời   Bảng hiển thị LED.  

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us