Màn hình LED quảng cáo ngoài trời với HD ngoài trời có nghĩa là Powerwell

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH6
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Từ vài năm trước, màn hình LED quảng cáo ngoài trời đủ màu đã trở nên được sử dụng rộng rãi để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Một   bảng hiển thị LED như vậy có thể làm cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn dễ nhớ, đặc biệt là màn hình LED khổng lồ. Đây là một phương pháp hiệu quả để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Đối với màn hình hiển thị LED quảng cáo ngoài trời, kích thước màn hình phổ biến   có kích thước khoảng 6x3 mét, khoảng 16: 9. Tỷ lệ này là rất hoàn hảo để hiển thị, bất kể LED hay LCD. Tất nhiên, có một tỷ lệ hiển thị khác như 4: 3, với kích thước màn hình 4x3 mét nói chung. Bất kể tỷ lệ 16: 9 hay 4: 3, điều này được quyết định bởi khu vực cài đặt ở một mức độ lớn.

Ngoại trừ việc khách hàng có thể mua màn hình LED thông thường từ chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn   tùy chỉnh   Màn hình LED.

Màn hình LED ngoài trời P6

Màn hình LED ngoài trời Dreamway P6 sẽ là đối tác hoàn hảo của bạn   cho quảng cáo LED ngoài trời:

Definition Độ phân giải cao, đạt tới 27.777 điểm trên một mét vuông, độ phân giải cao hơn gấp ba lần so với P10.

Độ sáng cao, có thể hơn 7.000 CD / m2 với loại tùy chỉnh, không có vấn đề gì có thể nhìn thấy rõ ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh.

Stability Độ ổn định cao, với việc giao hàng sau khoảng 100 giờ lão hóa và thử nghiệm tại nhà máy của chúng tôi và kiểm tra chi tiết trong và ngoài bảng đèn LED để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Cấu hình cao cấp, với đèn LED Nationstar, IC ổ MBI5124, PCB dày 1,6 mm giúp tản nhiệt tốt, cung cấp năng lượng trung bình với tiêu chuẩn CE / UL / CB, đầu nối nguồn và tín hiệu Linko để cắm và rút phích cắm thuận tiện, tất cả nguồn và tín hiệu đồng cáp mà không có vấn đề của một ngọn lửa. Cảm biến độ sáng được trang bị để điều chỉnh độ sáng tự động theo môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, một hộp phân phối điện được thêm vào để điều khiển toàn bộ mạch, bao gồm cả thiết bị chống sét OBO để bảo vệ màn hình LED quảng cáo ngoài trời tốt.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm hiển thị LED quảng cáo ngoài trời

Có nhiều lợi ích khi sử dụng màn hình hiển thị LED quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn:

Mở rộng khách hàng & # 39; căn cứ. Nó rất bắt mắt trên đường phố cho một bảng đèn LED phát sáng. Khi người qua đường nhìn vào cái này trên đường, họ sẽ dừng lại và mất vài giây   để kiểm tra thêm chi tiết về màn hình LED quảng cáo ngoài trời này. Điều này có thể phóng to các khách hàng tiềm năng của bạn & # 39; số lượng.

Thay đổi hoặc cập nhật nội dung dễ dàng và nhanh chóng. Không giống như poster truyền thống cần được in và đính kèm nhiều lao động, màn hình LED quảng cáo ngoài trời chỉ cần bạn nhấp vào máy tính của mình mọi lúc mọi nơi thông qua điều khiển từ xa.

Tăng cường tác động giữa mọi người. Với màu sắc hiển thị sống động và độ chói mạnh, nó có thể để lại ấn tượng không thể tuyệt vời hơn cho những ai nhìn thấy   khổng lồ như vậy   Màn hình LED với đôi mắt của chính họ.

Ít hơn. So với các bảng quảng cáo truyền thống dễ bị hư hỏng và cần được bảo trì mọi lúc, màn hình LED không cần khách hàng phải trả nhiều thời gian cho điểm này. Vì nó bao gồm sắt chống thấm   tủ nói chung, nó đủ mạnh để đánh bại thời tiết xấu.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Đã đến lúc bạn cần có một màn hình LED ngoài trời độ nét cao để quảng cáo thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us