Màn hình LED ngoài trời 6 mm pp Tường chống nước độ nét cao

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH6
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Thị trường màn hình LED ngoài trời

Theo một báo cáo, thị trường màn hình LED ngoài trời năm 2016 được định giá 3 tỷ đô la Mỹ.   Và dự kiến ​​sẽ tăng lên 13 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022.  

Tại sao yêu cầu màn hình LED ngoài trời đã tăng lên trong những năm này? Có nhiều yếu tố: độ sáng cao hơn phương tiện quảng cáo truyền thống như poster; thay đổi nội dung dễ dàng và thuận tiện thông qua điều khiển không dây từ bất cứ đâu; giá cả cạnh tranh hơn so với các phương thức quảng cáo khác trong một thời gian dài; tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm năng lượng hơn và bảo vệ   xung quanh. Đây là một số lý do chính. Tất nhiên, có những nhược điểm như chi phí đầu tư cao ngay từ đầu và nhu cầu chưa biết về   quảng cáo.

Công nghệ màn hình LED ngoài trời

Đối với màn hình LED đủ màu ngoài trời, hiện có hơn 80% dự án sử dụng   Loại SM. Trước năm 2014, DIP là công nghệ chính cho màn hình LED ngoài trời. So với hai loại này, các tính năng chính của SMD là chi phí lao động thấp hơn, trọng lượng nhẹ hơn, góc nhìn lớn hơn, hiệu ứng hiển thị tốt hơn. Đối với DIP, độ sáng của nó cao hơn một chút (cao hơn khoảng 500 nits) so với SMD dựa trên cùng loại.

Dưới đây lấy ví dụ về màn hình LED ngoài trời Dreamway P6. Nó đã trở thành xếp hạng hàng đầu từ năm 2017, và chúng tôi đã hoàn thành hơn 100 dự án loại này cho màn hình LED cố định ngoài trời, với mỗi dự án khoảng 18 mét vuông. Nó được làm bằng SMD2727. Tổng độ phân giải của màn hình LED ngoài trời kích thước này là cao.   Trên thực tế, khi nó ra mắt vào năm 2015, nó là SMD3535. Nhưng trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng nó dễ bị hỏng trong quá trình cài đặt vì chip của nó lớn hơn. Sau đó, chúng tôi đổi sang loại SMD2727. Chúng tôi ngạc nhiên thấy rằng vấn đề này có thể tránh được. Bên cạnh đó, độ sáng cao hơn nhiều so với SMD3535. Đây là một khám phá thú vị tại thời điểm đó.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Kiểm soát chất lượng màn hình LED ngoài trời

Trong Dreamway, chúng tôi tự hào kiểm tra trong và ngoài bảng đèn LED cho mọi dự án trước khi gói. Những gì chúng ta muốn đạt được là   đến   đảm bảo khách hàng có thể nhận được các sản phẩm mà không có vấn đề. Điều này cần chúng tôi chú ý nhiều hơn trong quá trình sản xuất. Ví dụ: sản phẩm   lão hóa là một trong những thủ tục quan trọng để tạo ra một màn hình LED ngoài trời chất lượng tốt.

Những gì chúng tôi làm trên khía cạnh này: Sau khi các mô-đun LED được sản xuất, chúng sẽ bị lão hóa khoảng 24 giờ trước khi dán và che mặt nạ. Sau đó, họ sẽ già đi trong 24 giờ nữa.   Sau này, chúng được lắp ráp trên tủ. Sau khi lắp ráp, toàn bộ màn hình LED sẽ bị lão hóa 3 ngày trong TẤT CẢ, TRẮNG, XANH, XANH và trao đổi video. Điều này là để tránh các lỗi hàn lạnh trên đèn LED hoặc điều khiển IC trong quá trình sản xuất. Một khi chúng tôi tìm thấy một lỗ hổng như vậy, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tạo ra một dấu hiệu nhỏ trên đèn LED cụ thể và sửa chữa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cáp   Kết nối bên trong bảng đèn LED là một điểm bị bỏ qua bởi hầu hết các nhà sản xuất. Nhưng trong Dreamway, chúng tôi cố gắng hết sức để làm cho tất cả các dây cáp gọn gàng nhất có thể.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn đến   nhà máy của chúng tôi để khám phá thêm màn hình LED ngoài trời của chúng tôi.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us