Hiển thị video LED ngoài trời với Bộ điều khiển Novastar LED SMD 6 mm

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH6
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Tổng quan về màn hình hiển thị video LED ngoài trời

Có nhiều loại bảng hiển thị video LED ngoài trời, bao gồm PH4, PH5, PH6, PH8, PH10. Đây là những loại phổ biến được sử dụng cho các dự án hiển thị LED cố định là chủ yếu. Chúng ta có thể coi chúng là màn hình LED độ phân giải cao so với các loại vài năm trước, chủ yếu là PH16 hoặc PH20. Nếu bạn đang muốn có một màn hình video LED ngoài trời để hiển thị ảnh tĩnh hầu hết thời gian, thì bạn cần xem xét các loại độ phân giải pixel nhỏ như P4, P5, P6.

Chẳng hạn, độ phân giải của loại P6 là 27.777 điểm trên mỗi mét vuông, cao hơn nhiều so với P8 và P10. Màn hình LED ngoài trời P6 đã trở thành một loại hot trong số các khách hàng và số lượng   vẫn đang tăng Để khách hàng có thể cải thiện ROI trên thị trường của mình, chúng tôi luôn giữ màn hình LED ngoài trời P6 chất lượng hàng đầu để bán. Các cấu hình như sau: SMD2727, LED Nationstar, IC MBI5124, hơn 6.500 CD / m2, mạ kẽm   tủ chống nước bằng sắt có cửa sau và nắp, kích thước bảng điều khiển LED 768x768mm, bộ nguồn trung bình với tiêu chuẩn CE / UL / CB, đầu nối nguồn và tín hiệu Linko với CE / UL, pin định vị bằng thép không gỉ và vít kết nối, có thể được lắp đặt ngay cả gần biển .

Hiển thị video LED ngoài trời

Hiển thị video LED ngoài trời

Bạn có thể tò mò về cách làm màn hình LED. Mặc dù quá trình này không phức tạp, nhưng nó cần các kỹ sư có kiến ​​thức về điện tử và màn hình LED để hoàn thành nó. Một số khách hàng chỉ nhập các bộ phận như mô-đun hiển thị LED, nguồn điện, thẻ điều khiển, v.v. và tự lắp ráp. Thủ tục này có thể là niềm vui. Khi bạn hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ rất tự hào khi thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Dreamway luôn đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí số 1. Và nhóm đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các sản phẩm chất lượng ổn định với giá thấp hơn để khách hàng có thể có thêm thị phần tại địa phương. Đây là xu hướng trong lĩnh vực này. Để cung cấp hàng hóa chất lượng ổn định, chúng tôi cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết mà các nhà cung cấp khác có thể bỏ qua, như kết nối cáp, sửa vít, v.v. Bên cạnh đó, việc kiểm tra đủ thời gian và lão hóa màn hình video LED ngoài trời trước khi giao hàng rất quan trọng. một bước phải thực hiện cho sản phẩm này. Mặt khác, chúng tôi dám nói rằng khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm bị lỗi với nhiều vấn đề nhỏ, như hàn lạnh đèn LED hoặc điều khiển IC, lỗi cáp, v.v. Và hầu hết thời gian, trong quá trình lão hóa, chúng tôi cũng sẽ thực hiện các bài kiểm tra độ rung, trong trường hợp không có đủ hàn trong quá trình sản xuất SMD. Đây là một phương pháp trực tiếp hơn để kiểm tra.

Bạn sẽ biết sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong màn hình video LED ngoài trời một khi có cơ hội để chúng tôi bắt đầu hợp tác. Chúng tôi có một đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vẫn chưa muộn để mua một màn hình LED cho doanh nghiệp của bạn, nổi bật, được tìm thấy, được nhìn thấy và để cải thiện thương hiệu của bạn.

Hiển thị video LED ngoài trời

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us