Màn hình LED RGB của PH8 SMD3535 với Điều khiển từ xa đồng bộ hóa

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH8
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Màn hình LED RGB của Pixel Pixel 8 mm

Dưới đây là một số thông tin về màn hình LED ngoài trời P8: Có   15.625 pixel mỗi mét vuông. Loại mô-đun hiển thị LED RGB này là 32x16 chấm, 256x128 mm. Loại đèn LED là SMD3535, phương pháp ổ đĩa hiện tại quét 1/4, khoảng 6000 nits bằng cách thử nghiệm với công cụ kiểm tra độ chói chuyên nghiệp   với đèn LED Nationstar. Khoảng cách xem tối thiểu của màn hình LED ngoài trời P8 là 8 mét. Kích thước bảng LED tiêu chuẩn là 1024x1024   mm, khoảng 42   kg / pc, với độ dày 145 mm.

Đối với màn hình LED P8 RGB hiển thị bên dưới, kích thước màn hình là W 8.192   x H 2,304 mét, với tổng độ phân giải W 1024   x H 288 pixel.

Màn hình LED RGB

Thiết bị ngoại vi màn hình LED RGB

 • Bộ xử lý video. Được trang bị bộ xử lý video, nó có thể mang lại cho khách hàng sự tiện lợi hơn nhiều. Ngoài ra, nó có thể nhận được tín hiệu đầu vào như HDMI, DVI, VGA, SDI, v.v.

 • Hộp phát điện. Với hộp năng lượng để hỗ trợ màn hình LED, nó không chỉ giống như nguồn điện mà còn có chức năng ngăn sét đánh vào màn hình, vì thiết bị chống sét OBO được trang bị bên trong. Điều này có thể giúp bạn tránh được một mất mát lớn.

 • Cảm biến độ sáng. Bạn có thể hiểu từ này. Vâng. Chức năng của nó là điều chỉnh độ sáng của màn hình LED theo môi trường bên ngoài. Điều này có thể làm cho màn hình để giữ tuổi thọ dài.

 • Điều hòa. Đây không phải là một điều bắt buộc. Nhưng đối với một màn hình LED khổng lồ đó   được lắp đặt ở các quốc gia có nhiệt độ trung bình mỗi năm trên 30oC, một máy điều hòa không khí có thể giữ cho màn hình LED hoạt động tốt mọi lúc.

 • Âm thanh nổi. Điều này thường thấy trên màn hình LED xe tải di động, để thể hiện một số tin tức về trung tâm mua sắm, vv

Điểm mạnh màn hình LED RGB

NyBất kỳ kích thước có sẵn mà không có đường nối. Kích thước màn hình LED có thể nhỏ hoặc lớn, được quyết định bởi vị trí lắp đặt và không gian. Đây là một lợi thế so với LCD. Đối với LCD, mỗi ô được đặt. Nếu khách hàng muốn có kích thước lớn hơn, thì sẽ có vấn đề về đường nối giữa hai gạch sau khi cài đặt. Nhưng đối với màn hình LED, nó liền mạch cho dù nó lớn đến đâu.

Span Khoảng thời gian dài hơn.   Màn hình LED đủ màu có chữ   tuổi thọ cao hơn so với LCD trong cùng điều kiện hoạt động. Đối với màn hình LED RGB, không có vấn đề gì khi hoạt động ít nhất 5 năm, trong khi màn hình LCD cần được thay thế bằng màn hình mới sau 2 năm hoạt động.

Hiệu ứng hiển thị tốt hơn. Do độ sáng cao, góc nhìn lớn hơn, hiệu ứng hiển thị của màn hình hiển thị LED tốt hơn nhiều so với LCD.  

Màn hình LED RGB

Màn hình LED RGB

Lựa chọn nhà cung cấp màn hình LED RGB

Có rất nhiều nhà cung cấp màn hình hiển thị LED trên thị trường. Bạn cần chọn một đối tác hợp tác tốt để giúp bạn hoàn thành dự án. Chuyên nghiệp là một chỉ số quan trọng để phân xử nhà sản xuất. Có nhiều khía cạnh cần được xem xét, ví dụ, vị trí cài đặt, phương thức cài đặt, nguồn đầu vào, khoảng cách xem, v.v.

Dreamway có thể là đối tác chính của bạn cho màn hình LED.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us