Màn hình LED ngoài trời P4 SMD1921 Đèn LED Nationstar 6000 nits Độ chói

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH4
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Thông số kỹ thuật màn hình LED ngoài trời P4

Độ cao pixel là 4mm, với 62.500 pixel mỗi mét vuông. Mỗi mô-đun hiển thị LED là với W 64   x H 32 chấm,   Kích thước 256 x H 128 mm và có   khoảng 31 chiếc mô-đun LED cho một mét vuông màn hình LED ngoài trời P4. Loại đèn LED là SMD1921, nhãn hiệu Nationstar, phương pháp ổ đĩa quét liên tục 1/8, độ sáng hơn 6.000 CD / m2 bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói. Tối đa. mức tiêu thụ điện năng trên một mét vuông của màn hình video P4 là khoảng 1,1 kw và công suất trung bình trên một mét vuông là khoảng 370 W. Đối với tối đa. công suất, nói chung có nghĩa là thời điểm màn hình LED SMD ngoài trời được bật hoặc màn hình hiển thị màu TẤT CẢ, trong khi công suất trung bình đề cập đến thời gian hoạt động của màn hình.

Màn hình LED ngoài trời P4

Phát triển màn hình LED ngoài trời P4

Độ phân giải LED P4 cao. Bây giờ P4 ngoài trời đã ra đời từ hai năm trước, và ngày càng trở nên phổ biến hơn để được sử dụng trong màn hình LED nhỏ   để đạt được định nghĩa cao hơn. Chúng tôi tin rằng loại hình này sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong thị trường này trong những năm tiếp theo.

Màn hình LED ngoài trời P4

Làm thế nào để xác định màn hình LED ngoài trời tốt

 • Độ phẳng. Độ phẳng của màn hình LED cần nằm trong   ± 1mm. Điều này là để đảm bảo rằng nội dung trên màn hình sẽ hiển thị hoàn hảo, nhưng không bị biến dạng.

 • Độ sáng và góc nhìn. Để có màn hình LED ngoài trời tốt, độ sáng cần phải là 5.500 ~ 7.500 nits. Điều này được quyết định bởi các hướng cài đặt. Nếu màn hình không cần phải đối mặt với ánh sáng mặt trời trực tiếp vào ban ngày, thì bạn có thể sử dụng độ sáng thấp khoảng 5.500 nits. Nhưng nếu nó phải đối mặt với ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh mẽ mọi lúc, chúng tôi đề nghị độ sáng cần tối thiểu 6.500 nits, để có thể nhìn rõ nội dung trên màn hình. Đây là một cách tốt để cải thiện lợi ích quảng cáo, phải không? Đối với góc nhìn, nó có thể quyết định có bao nhiêu khán giả có thể bị ảnh hưởng. Vâng.   Càng lớn   góc nhìn, càng có nhiều lợi ích bạn có thể nhận được.

 • Cân bằng trắng. Đây là một chỉ số quan trọng. Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED ngoài trời P4, chúng tôi cố gắng hết sức tuân theo tỷ lệ trong màu sắc, màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương là 1: 4,6: 0,16, để đảm bảo nó có thể hiển thị màu trắng tinh khiết.

 • Vấn đề khảm và đèn LED chết. Đối với trước đây, nó là màu không đồng đều trên mô-đun LED, giống như sáng mọi lúc. Điều này là do chất lượng của kết nối không tốt. Đối với vấn đề LED chết, nó có thể là một vấn đề gây phiền nhiễu nếu nó xuất hiện. Điều này được quyết định bởi chip LED và kỹ thuật đóng gói LED. Vì vậy, chúng tôi thích sử dụng đèn LED Nationstar cho hầu hết tất cả   màn hình LED cố định ngoài trời, ổn định hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Màn hình LED ngoài trời P4

Chào mừng bạn đến thảo luận thêm về màn hình LED.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us