Màn hình hiển thị LED ngoài trời của P5 SMD2727 Quảng cáo video pixel cao

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Các loại màn hình LED ngoài trời

Bây giờ nhiều loại màn hình hiển thị LED ngoài trời   được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, để mang lại màu sắc sống động hơn nhiều cho   thế giới. Bạn có thể tự hỏi một màn hình LED là gì. Tóm lại, nó là một loại   Chi cục Kiểm lâm (Màn hình phẳng), được tạo thành từ nhiều mảnh mô-đun LED, để hiển thị văn bản, hình ảnh, video, v.v. Hiện tại, có các loại ngoài trời P3, P4, P5, P6, P8, P10 cho màn hình LED cố định .

Giới thiệu màn hình LED ngoài trời P5

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu loại P5 SMD. Nó bao gồm Nationstar SMD2727,   Quét dòng không đổi 1/8, khoảng 6.000 nits. Có 40.000 pixel mỗi mét vuông. Mô-đun LED có kích thước 64x32 chấm, 320x160 mm. Kích thước tiêu chuẩn của bảng P5 (hay thường gọi là tủ) là 960x960 mm, độ sâu 145 mm, khoảng 34 kg / pc, với tủ chống nước bằng sắt có cửa sau. Có 18 mô-đun LED ngoài trời P5, 4 bộ nguồn với mỗi chiếc 5V60A, quạt làm mát 4 chiếc, thẻ nhận 1 chiếc trong mỗi bảng P5. Màn hình hiển thị LED ngoài trời P5 cao hơn bốn lần   độ phân giải trên một mét vuông so với P10.

Màn hình hiển thị LED ngoài trời

Màn hình hiển thị LED ngoài trời và một số thiết bị

Nếu bạn muốn nhận các nguồn đầu vào như HDMI, DVI, VGA, bộ xử lý video có thể được trang bị cho dự án cụ thể của bạn. Vì độ sáng không thấp, bạn có thể xem xét   thêm một cảm biến độ sáng để tự điều chỉnh độ chói theo môi trường ngoài trời. Chẳng hạn, vào ban ngày với ánh sáng mặt trời mạnh, màn hình hiển thị LED ngoài trời có thể hoạt động bình thường với độ sáng lớn nhất. Nếu ánh sáng mặt trời không mạnh, độ sáng màn hình cũng sẽ thấp hơn. Vào ban đêm, độ sáng của nó sẽ thấp nhất so với ban ngày. Cảm biến độ sáng này   ở một mức độ nào đó, có thể làm cho màn hình LED hoạt động trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề gì và thậm chí làm cho tuổi thọ của đèn LED dài hơn nhiều. Tất nhiên, chức năng trực tiếp của nó là giảm ô nhiễm ánh sáng. Ngoài ra, để vận hành thuận tiện hơn sau khi nhận thiết bị, bạn có thể thêm hộp phân phối điện. Đối với hộp nguồn, nó là để điều khiển toàn bộ mạch và nó có thể được thiết lập để tự động bật hoặc tắt màn hình LED tại một thời điểm cụ thể.

Dreamway có thể cung cấp cho bạn tất cả các thiết bị trên cùng với màn hình hiển thị LED ngoài trời.

Màn hình hiển thị LED ngoài trời

Màn hình hiển thị LED ngoài trời

Chọn màn hình hiển thị LED ngoài trời Pixel Pixel phải   để quảng cáo thương hiệu của bạn

Đây có thể là một vấn đề thần kinh cho các nhà đầu tư. Ở đây đính kèm một bảng cho bạn. Nó cho thấy độ phân giải của màn hình hiển thị LED có thể giảm như thế nào khi kích thước màn hình hoặc khoảng cách xem được tăng lên. Không có ý nghĩa để chi tiêu nhiều hơn những gì cần thiết để đạt được giải pháp tốt nhất. Nếu bạn sẽ hiển thị ảnh tĩnh nhiều hơn video và diện tích màn hình chỉ khoảng vài mét vuông, thì tốt hơn là chọn độ phân giải pixel nhỏ hơn như P6, P5, P4, để có hiệu ứng hiển thị và độ nét tốt hơn.

Màn hình hiển thị LED ngoài trời

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us