Màn hình LED lớn của dây phía trước dịch vụ 10 mm dây vàng Nationstar

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH10
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Màn hình LED lớn Giới thiệu tóm tắt

Không có gì gấp đôi khi một màn hình LED lớn có thể thu hút hơn so với màn hình nhỏ. Nhưng hầu hết các trường hợp, cần phải lắp đặt màn hình LED lớn ngoài trời ở một nơi cụ thể mà không cần không gian bảo trì ở phía sau, như trên tường hầu hết thời gian.

Làm thế nào để hoàn thành một dự án như vậy? Ở đây tôi sẽ lấy một ví dụ về dự án màn hình LED P10 mà chúng tôi đã hoàn thành.

Kích thước màn hình của đèn LED P10 ngoài trời này là W 11,52   x H 1,92 m, với W 1152 x H 192 pixel. Một phương pháp phổ biến là sử dụng tủ bảo dưỡng phía trước với đòn bẩy thủy lực. Nhưng vì chiều dài quá dài, phương pháp như vậy không phải là tốt nhất để hoàn thành màn hình LED lớn này. Vì vậy, chúng ta cần thay đổi sang một phương pháp khác, đó là sử dụng mô-đun hiển thị LED dịch vụ phía trước. Và có một số lỗ vít ở phía trước mô-đun LED để vít vào hoặc ra, tốt hơn ở khía cạnh chống thấm nước.

Đèn LED P10 đầy đủ màu này được làm bằng WIRE VÀNG Nationstar, với đỉnh   phẩm chất. Độ sáng là khoảng 7.000 nits bằng cách thử nghiệm với máy đo màu độ chói.   Mô-đun LED là W 32   x H 16 chấm, W 320   x H 160 mm, với dịch vụ phía trước, dòng quét 1/2 không đổi. PCB có độ dày 1,6 mm, bọc nhiều lá đồng, tốt cho thông gió nhiệt. Nó bao gồm W 36   x H 12 mô-đun màn hình LED.   Bảng điều khiển LED là W 960   x H 960 mm, có cửa sau và nắp, khoảng 39 kg / pc.   Cáp điện và tín hiệu được kết nối thông qua bảng đèn LED.

Màn hình LED lớn

Màn hình LED lớn

Màn hình LED lớn với giải pháp bảo trì phía trước

Phương pháp phổ biến cho dự án dịch vụ phía trước là sử dụng tủ có đòn bẩy thủy lực để bảo trì phía trước. Nhưng một phương pháp như vậy là không có sẵn cho tất cả các dự án. Vì vậy, chúng tôi có thể xem xét sử dụng mô-đun hiển thị LED được duy trì từ phía trước. Điều này khác với các mô-đun LED bảo trì trở lại bình thường. Trong Dreamway, chúng tôi luôn có thể tìm thấy một giải pháp tốt hơn cho hầu hết các dự án cho khách hàng của chúng tôi.

 

Màn hình LED lớn

Màn hình LED lớn

Cho dù đó là màn hình LED nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn giữ thái độ tích cực để cung cấp mọi giải pháp dự án cho tất cả các khách hàng tiềm năng, để giải quyết mọi câu hỏi một cách kiên nhẫn mà họ đưa ra. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi chụp ảnh hoặc quay video để thông báo cho họ về thủ tục đặt hàng dự án của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng màn hình LED có thể bị lão hóa đủ thời gian trước khi gói để tránh một số vấn đề nhỏ xảy ra khi khách hàng nhận được. Để được hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi cũng mất nhiều thời gian vào thời điểm này, như hướng dẫn khách hàng về cách định cấu hình trên phần mềm thông qua điều khiển từ xa. Và hầu hết thời gian, chúng tôi có thể giúp họ giải quyết vấn đề trong 1 ngày sau khi nhận được phản hồi của họ.

Đó là một khoản đầu tư để mua một màn hình hiển thị LED. Vì vậy, nó cần bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, nhưng không chỉ tập trung vào giá cả.  

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us