Màn hình LED trong nhà của Pixel Video Video 2.5mm với Hộp nguồn

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH2,5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Vỏ gỗ dán
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình LED trong nhà có ở khắp mọi nơi. Bạn có thể nhìn thấy nó trong các trung tâm mua sắm, trong khách sạn, nhà hàng, trong phòng họp, trong sân bay, v.v. Với màn hình LED trong nhà, bạn có thể truyền những gì bạn muốn bày tỏ với khách hàng tiềm năng của mình. Điều này, ở một mức độ nào đó, có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.

Ngày nay, có nhiều loại trong nhà khác nhau. Loại phổ biến từ hai năm này   là màn hình LED HD, hoặc chúng ta có thể nói là màn hình LED nhỏ. Điều này đề cập đến các loại như P3, P2.5, P2, P1.8, P1.6, P1.2. Nhỏ hơn   pixelpitch, độ phân giải trên mỗi mét vuông càng cao. Chẳng hạn, độ phân giải của loại P3 là 111.111 pixel trên một mét vuông, trong khi đó là 160.000 pixel cho P2.5.

Thông số kỹ thuật màn hình LED trong nhà

Đối với màn hình LED trong nhà ở đây, nó có độ phân giải pixel 2,5mm. Điều này có nghĩa là khoảng cách của   hai liền kề   Đèn LED là 2,5mm. Kích thước màn hình của bức tường LED HD này là W 3.2   x H 2,08 mét, với tổng độ phân giải W 1280   x H 832 pixel. Đó là với đèn LED chất lượng ổn định. Khi chúng ta nói ổn định, điều đó có nghĩa là đèn LED không dễ bị lỗi   như chết sau vài tháng hoạt động. Đối với PCB được sử dụng cho mô-đun LED P2.5 này, nó là một bảng bốn lớp và được phủ nhiều lá đồng. Điều này là tốt cho thông gió nhiệt. Kích thước bảng đèn LED là W 640   x H 640 mm và W 640   x H 800 mm. Đây là một bức tường LED bảo trì phía trước, vì vậy các mô-đun LED, nguồn điện và thẻ điều khiển có thể được duy trì từ phía trước. Mỗi bảng đèn LED được trang bị 4 chiếc thẻ nhận. Điều này là để cải thiện tốc độ làm mới. Có 4 chiếc nguồn cung cấp năng lượng Meanwell RSP-200-5 trong mỗi bảng đèn LED, không quạt. Đó là với tiêu chuẩn CE / UL / CB. HDMI, DVI, VGA có thể có, vì có một bộ xử lý video được trang bị. Đối với màn hình LED P2.5 này trong nhà, hộp điện 10KW cũng được trang bị. Đó là điều khiển toàn bộ mạch điện. Bên cạnh đó,   Thiết bị chống sét OBO được thêm vào. Điều này là để bảo vệ   Màn hình LED không bị lệch vì sấm sét trong những ngày mưa.

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà

Tính năng màn hình LED trong nhà

ConnectionKết nối liên tục. So với LCD, đây là một lợi thế rõ ràng cho   Màn hình LED.

Độ chói tương đối cao. Độ sáng của màn hình LED cao hơn màn hình LCD. Điều này có thể đảm bảo hiệu ứng xem tốt hơn.

Size Kích thước mô đun. Màn hình LED có thể được chế tạo với mọi kích thước, thậm chí tỷ lệ 16: 9.

Độ phân giải cao. Khi công nghệ màn hình LED sân nhỏ đang trở nên hoàn thiện, nó có thể đạt được hiệu ứng 4K hoặc thậm chí 8K.

Dễ dàng bảo trì. Nếu có một mô-đun LED hiệu quả, bạn có thể tháo nó ra và chỉ sửa chữa mô-đun LED này.  

Màn hình LED Kết luận trong nhà

Vì có nhiều trường hợp được cài đặt với màn hình LED, chúng tôi tin rằng tương lai của màn hình LED trong nhà hoặc ngoài trời sẽ được nhìn thấy nhiều hơn, và sau đó có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us