Màn hình LED cho thuê trong nhà với màn hình LED độ phân giải cao 2,5mm

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH2,5
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, RoHS, CB
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Trường hợp chuyến bay
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Giới thiệu màn hình LED cho thuê trong nhà

Màn hình LED cho thuê trong nhà, hoặc chúng ta có thể gọi nó là màn hình LED cho các sự kiện, là màn hình cho thuê được thuê cho ai đó cho các sự kiện. Phương pháp này đã trở thành một xu hướng phổ biến và sẽ được tăng lên trong những năm tiếp theo. Đối với bộ phận thuê màn hình LED, sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với việc mua một màn hình LED cho thuê hoàn chỉnh để sử dụng nếu họ chỉ tổ chức một sự kiện một lần. Và có nhiều sự lựa chọn hơn so với vài năm trước. Lấy ví dụ về màn hình LED cho thuê trong nhà, các loại được xếp hạng hàng đầu trong hai năm này là P2.976, P3.91, P4.81, với kích thước bảng LED phổ biến 500x500 mm. Bên cạnh các loại này, còn có P2, P2.5, P3, P4, P5.

Màn hình LED cho thuê trong nhà loại P2.5

Đối với loại pp 2,5 mm, tổng độ phân giải trên một mét vuông là 160.000 pixel. Mô-đun LED có W 64   x H 64 chấm, W 160   x H 160 mm. Đối với loại này, kích thước bảng LED là W 480   x H 480 mm nói chung, với tủ nhôm đúc có khóa và tay cầm, khoảng 7 kg / pc. Tính năng chính của nó là nhẹ và lắp ráp và tháo rời nhanh chóng. Điều này có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức lắp đặt cho các sự kiện. Mỗi bảng đèn LED được trang bị bộ nguồn trung bình 1 pc với tiêu chuẩn CE / CB / UL và thẻ nhận Novastar MRV336 1 pc.   Tốc độ làm mới là 1.920Hz. Màn hình LED hiển thị bên dưới   là với W 4.8   x H 1,92 m mỗi kích thước màn hình và tổng định nghĩa là W 1920   x H 768 pixel. Nó được hỗ trợ bởi 2 chiếc thẻ gửi Novastar MSD300, bộ xử lý video 1 pc với tín hiệu đầu vào HDMI, DVI, VGA. Và chúng được đóng gói với các trường hợp chuyến bay với bánh xe, dễ dàng và thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển.

Màn hình LED cho thuê trong nhà

Màn hình LED cho thuê trong nhà

Màn hình LED cho thuê trong nhà

Dreamway đã ở trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển này để tìm ra giải pháp tốt hơn cho màn hình cho thuê. Cho đến nay, chúng tôi đã có chứng chỉ CB thuộc loại đặc biệt này từ Intertek. Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng là theo yêu cầu của CB, như nắp đế chống cháy của mô-đun LED, PCB tiêu chuẩn UL, tiêu chuẩn chống cháy của bảng điều khiển LED, v.v ... Tất cả đều hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn của UL.

Đầu tư một màn hình LED cho thuê trong nhà có thể là một xu hướng mới nếu bạn đã tham gia vào màn hình LED cố định   cánh đồng. Cho một trong nhà   hiển thị cho thuê cho các sự kiện, nó là với chi phí lao động ít hơn vì cài đặt nhanh nhẹ và dễ dàng. Và bạn có thể thuê cho nhiều bên khác nhau theo yêu cầu của họ tại các thời điểm khác nhau. Điều này sẽ được tái sử dụng cho các sự kiện khác nhau. Bạn có thể tính phí dựa trên sự kiện cụ thể và thời gian thuê. Bạn có thể tự hỏi về việc bảo trì. Sau đó, Dreamway có thể là đối tác tích cực của bạn để hỗ trợ bạn trong khía cạnh này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể có đủ các bộ phận để giữ làm kho thay thế nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình hoạt động trong vài năm sau và đề nghị bạn hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us