Màn hình LED sân khấu Màn hình LED điều chỉnh góc 2.9mm 500x500 mm

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH2.976
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Trường hợp chuyến bay
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Giai đoạn phát triển màn hình LED

Màn hình LED sân khấu, có nghĩa là màn hình LED được cài đặt trên sân khấu để hiển thị phát sóng trực tiếp, được nhìn thấy rộng rãi trong tất cả các chương trình trực tiếp. Nó có thể thêm một màu sắc sống động hơn cho toàn bộ sân khấu. Bên cạnh đó, nó có thể phát sóng trực tiếp.

Cách đây vài năm, người ta thường sử dụng tủ sắt có khóa và kích thước nhỏ hơn cho   sân khấu cho thuê màn hình LED. Vào thời điểm đó, tủ nhôm đúc là   không được sử dụng rộng rãi, vì chi phí cao. Khi công nghệ cho thuê màn hình đang phát triển, chi phí thấp hơn nhiều để có được màn hình cho thuê đèn LED. Bây giờ vật liệu thường được sử dụng cho bảng điều khiển LED là nhôm đúc, với trọng lượng nhẹ hơn và đẹp hơn. Có nhiều sự xuất hiện khác nhau ngay cả đối với một loại. Và kích thước của tủ nhôm đúc thường được cố định cho từng loại. Ví dụ: đối với loại P2.976, kích thước bảng LED của nó là   hoặc W 500 x H 500 mm hoặc W 500   x H 1000 mm.

Trong những năm tới, chúng ta có thể thấy màn hình LED trong suốt thường được sử dụng trong giai đoạn   Trường hiển thị LED. Bây giờ có nhiều dịp sử dụng loại này ở giai đoạn.

Màn hình LED sân khấu với dự án hình dạng đường cong

Đối với màn hình LED cong này hiển thị bên dưới, nó có tủ W 500 x H 500 mm, có các loại bao gồm 2.6mm,   2.976mm, 3.91mm, 4.81mm, 5.95mm. Có các khóa radian của các bảng LED như vậy và góc   có thể là   ± 10 ° nhất. Tất nhiên, có những góc khác có thể được thực hiện, như   ± 2.5 ° ,   ± 5 ° ,   ± 7.5 ° . Vì vậy, bạn có thể làm cho các góc lớn hay nhỏ như những gì bạn cần. Ngoại trừ tất cả các góc này, màn hình sẽ trở nên trực tiếp bình thường khi nó là 0 ° .   Mỗi bảng đèn LED khoảng 7 KG. Nó chỉ cần một người để lắp ráp hoặc tháo rời chỉ trong vài giây. Vì vậy, chi phí ít lao động và thời gian để hoàn thành một màn hình LED sân khấu như vậy.

Đối với màn hình LED cong này, nó là 2.976mm pp,   với   kích thước màn hình   W 5.5   x H 3 mét và   tổng độ phân giải W 1848   x H 1008 pixel.

Màn hình LED sân khấu

Màn hình LED cong

Màn hình LED sân khấu

Giai đoạn thị trường cho thuê màn hình LED vẫn sẽ tăng trong những năm tiếp theo, điều này được quyết định bởi nhu cầu thị trường và giá cả thấp hơn và thấp hơn của màn hình cho thuê LED. Nếu hầu hết khách hàng có thể mua một màn hình LED sân khấu với giá cả phải chăng để đầu tư vào lúc đầu, chúng tôi tin rằng hầu hết họ sẽ chọn để bắt đầu. Ban đầu, bạn có thể bắt đầu với một cái nhỏ, như 12 mét vuông   màn. Đây không phải là rủi ro trong kinh doanh. Ngược lại, nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn cho quảng cáo hiển thị. Nếu bạn lo lắng về dịch vụ hậu mãi, Dreamway có thể là hỗ trợ của bạn để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp, bao gồm các vấn đề về phần mềm và phần cứng.

Chúng tôi đang tìm kiếm thêm khách hàng để giúp bạn mở rộng thị phần màn hình LED sân khấu. Chào mừng bạn tham gia với chúng tôi nếu bạn có một ý chí như vậy.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us