Cho thuê màn hình LED cho sân ngoài trời và trong nhà 3,91mm Pixel Pitch

Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Con đường mơ ước
Số sê-ri PH3.91
Nước xuất xứ Quảng Đông, Trung Quốc
Chứng chỉ CE, chuẩn
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 1 m2
Thời gian giao hàng trung bình Thỏa thuận
Phương thức thanh toán T / T, Western Union
Chi tiết gói Trường hợp chuyến bay
Khả năng cung cấp 1000 m2 / tháng

Dự án cho thuê màn hình LED:

Cho thuê màn hình LED đã trở thành một thị trường phân khúc trong thị trường màn hình LED, đang phát triển và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần.

Cho thuê màn hình LED

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một loại bán chạy trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED. Đây là một cho thuê màn hình LED ngoài trời độ cao 3,91mm pixel. Kích thước màn hình LED có chiều dài 3 mét, chiều cao 2 mét. Độ phân giải của màn hình LED cho thuê di động này là W 768   x H 512   pixel.

Cho thuê màn hình LED

Đèn LED được sử dụng là nhãn hiệu Nationstar, loại SMD1921. Đây là với chất lượng ổn định. Mô-đun hiển thị LED là với W 250   x H 250 mm, W 64   x H 64 chấm. Đối với loại cho thuê màn hình LED này, nó là dòng quét 1/16 không đổi, với độ sáng khoảng 4.500 nits. Tốc độ làm mới là 1.920Hz.

Cho thuê màn hình LED

Bảng đèn LED cho thuê màn hình LED 3,91mm này là W 500   x H 1000 mm, W 128 x H 256 pixel mỗi bảng. Nó được tạo thành từ W 6   x H 2 tấm LED cho dự án này. Đối với mỗi bảng đèn LED, nó nặng khoảng 14 kg.

Cho thuê màn hình LED

Mỗi bảng đèn LED được trang bị 2 nguồn năng lượng với mỗi nguồn nhận 5V60A và 1 thẻ nhận. Thẻ điều khiển được sử dụng cho thuê màn hình LED này là thương hiệu Kystar. Đó là với một tỷ lệ làm mới tốt hơn nhiều.

Cho thuê màn hình LED

Trong quá trình thử nghiệm và lão hóa, việc cho thuê màn hình LED này lần lượt là với tất cả các màu trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, và hình ảnh tĩnh và video. Đối với hình ảnh toàn màu trắng, nó bị lão hóa ít nhất nửa giờ liên tục. Điều này là để kiểm tra sự ổn định của đèn LED. Nếu có vấn đề với chip LED, thì nó sẽ xuất hiện trong quá trình thử nghiệm này. Nhiệt độ cao nhất của đèn LED trong tất cả các màu trắng có thể là hơn 70oC.

LED Screen Rental

Đối với gói, 4 bảng đèn LED được đóng gói trong 1 trường hợp chuyến bay. Điều này thuận tiện hơn cho việc vận chuyển, vì việc cho thuê màn hình LED sẽ được sử dụng cho các dịp khác nhau nhiều lần. Sau đó, màng bọc được sử dụng để che vỏ máy bay để bảo vệ nó khỏi bị hư hại.

LED Screen Rental

Phụ tùng cho thuê màn hình LED:

Để thuê màn hình LED hoàn chỉnh, ngoại trừ các bộ phận được giới thiệu ở trên, có những phần khác cần thiết:

Gửi thẻ. Điều này được trang bị thẻ nhận. Đối với thẻ gửi 1 pc, nó có thể hỗ trợ tối đa 1.300.000 pixel.

Bộ xử lý video. Với bộ xử lý video, nó có thể thuận tiện hơn cho khách hàng hoạt động. Và nó có thể phát sóng trực tiếp, với chức năng nhận tín hiệu đầu vào và đầu ra như HDMI, DVI, VGA, SDI, v.v.

Kiểm soát PC. Thông thường, khách hàng sử dụng máy tính xách tay của họ để kiểm soát việc thuê màn hình LED.

Hộp phân phối điện. Đối với hộp năng lượng được sử dụng với cho thuê màn hình LED, nó được thiết kế để di chuyển bằng bánh xe. Điều này khác với việc được sử dụng cho các dự án lắp đặt cố định.

Hang thanh. Đây là những gì công ty cho thuê màn hình LED cung cấp cùng nhau.

Truss. Đây giống như một cấu trúc thép để treo màn hình LED cho thuê.

Bộ khuếch đại công suất và âm học. Chúng được cung cấp bởi khách hàng nói chung theo môi trường ứng dụng.

Chúng tôi Dreamway cung cấp giải pháp cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp cho khách hàng để giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn trong thị trường này. Nếu bạn quan tâm để có được bảng giá cho thuê màn hình LED, chào mừng bạn đến với chúng tôi.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Tòa nhà 9, Khu công nghiệp 4, làng Hồng Hưng, Quảng Ninh, Thâm Quyến, Trung Quốc

Email

jean@dreamwaytech.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-23032980

Gọi công việc : 86-0755-29436859/86-13827475686

Thời gian làm việc :9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us